Nhật Thủy, Anna Trương hồi hộp khi ngồi ghế nóng Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015

admin 21/06/2015 Comments Off

Chương trình Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015  đã có buổi casting vào ngày hôm qua 20/6 tại Tp Hồ Chí Minh cho thí sinh của khu vực phía Nam.

Trên ghế nóng của buổi casting ngày hôm qua là 3 giám khảo: Đương kim Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy, nữ ca sĩ – con gái của nhạc sĩ Anh Quân và Mỹ Linh: Anna Trương, nhạc sĩ Tuấn Nam – Giảng viên bộ môn Piano jazz – Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

blank

Bộ ba giám khảo Nhật Thủy – Tuấn Nam – Anna Trương

Bên cạnh đó, trong thành phần BTC còn có sự tham vấn của nữ ca sĩ Hương Ly – em gái của nhạc sĩ Anh Quân và từng được biết đến với vai trò 1 ca sĩ cũng như MC của chương trình Văn Nghệ Chủ Nhật đình đám một thời.

Là một cuộc tìm kiếm tài năng nhí do kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình VTC11 kết hợp với Học viện âm nhạc Young Hit Young Beat tổ chức, chương trình nhận được sự ủng hộ, động viên và quảng bá từ các trang mạng xã hội của các nghệ sĩ như NSƯT Mỹ Uyên, Á Hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000 – Dương Yến Ngọc, diễn viên Đinh Y Nhung, người mẫu – diễn viên Trang Trần – những người phụ nữ đang làm nghệ thuật song song với vai trò làm mẹ nên buổi casting  tại TP. HCM đã thu hút được hơn 1.200 thí sinh tham gia tuyển sinh từ ngày 20-24/6/ 2015.

Nhạc sỹ Tuấn Nam cho biết: Tuấn Nam cảm thấy rất bất ngờ khi năm nay có nhiều thí sinh nổi bật về tài năng, mình thật sự ấn tượng với những thí sinh tuy còn rất bé nhưng những màn thể hiện của các em khiến cho Tuấn Nam cảm thấy khâm phục.

Nhạc sĩ Tuấn Nam

Nhạc sĩ Tuấn Nam

Tuấn Nam đặc biệt ấn tượng với một em nhỏ dù chỉ mới 4 tuổi thôi nhưng em đã rất mạnh dạn khi thể hiện một ca khúc rất khó là bài Giấc mơ trưa. Tuy nhỏ tuổi, nhưng em ấy đã biết cách truyền tải cảm xúc vào bài hát, hát rất rõ lời, nhịp phách thì rất tốt. Hi vọng chương trình năm nay sẽ tìm được nhiều tài năng nhí xứng đáng.

Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng”, nữ ca sĩ Nhật Thuỷ cũng bày tỏ sự hào hứng với một sân chơi mới. Cô chia sẻ: với một ca sỹ trẻ như Nhật Thủy, được là một trong những thành viên Ban giám khảo là một công việc rất vinh dự.

Ca sĩ Nhật Thủy

Ca sĩ Nhật Thủy

Nhật Thủy thấy các em nhỏ thật sự vô cùng tài năng. Young Hit Young Beat – Nhí Tài năng 2015 là cơ hội cho tất cả các em với nhiều năng khiếu khác nhau như hát, nhảy, chơi nhạc cụ. Có những em rất nhỏ và đến từ xa như tận Đắc Lắc, Lâm Đồng vào tận đây để tham dự. Thủy hy vọng sẽ tìm được những thí sinh xứng đáng để bước tiếp vào vòng trong.

blank

Anna Trương lần đầu tiên trong vai trò Ban giám khảo

Được biết đến nhiều với “vai trò” “con gái của Mỹ Linh”, Young Hit Young Beat – Nhí tài năng 2015 là lần đầu tiên Anna Trương xuất hiện trước công chúng với một vai trò mới: Thành viên BGK. Cũng giống Nhật Thuỷ, cô cũng có những sự hồi hộp, phấn khích cũng như thích thú ở vai trò mới.

Thông tin về thời gian vòng Casting

-      TP Hồ Chí Minh: 20/6 – 24/6 tại Riviera Point, 584 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

-      Đà Nẵng: 27/6 – 29/6 tại Khách sạn Mường Thanh – 962 Ngô Quyền, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

-      Hà Nội: 01/7 – 05/7 tại Forevermark – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Kids & Family TV

Comments are closed.