Ngôi sao nhí của Gangnam Style tinh nghịch ghi hình cùng Kids & Family TV

admin 20/12/2020 0

Hôm nay, ngôi sao nhí gốc Việt của Gangnam Style được hàng triệu khán giả thế giới hâm mộ, Tiểu PSY – Hwang Min Woo đã có một ngày ghi hình đáng nhớ cùng Kids & Family TV trong chương trinh truyền hình thực tế Coo Coo Class.

1

Coo Coo Class là một format chương trình truyền hình thực tế với mục đích đưa các bạn nhỏ mang trong mình hai dòng máu Việt – Hàn về Việt Nam để trải nghiệm những nét văn hóa, tập quán, phong tục của Việt Nam. Chương trình do CJ E&M và Kids & Family TV – VTC11 phối hợp tổ chức sản xuất.

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khán giả Việt Nam bằng sự có mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng cùng các bạn nhỏ dễ thương có bố, mẹ là người Việt Nam.

Theo kịch bản chương trình, Tiểu PSY đã có một đêm đáng nhớ khi được ngủ ở nhà bà ngoại của mình ở một tỉnh miền Nam. Có 4 bạn nhỏ và 3 diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc cùng tham gia hành trình này cùng Hwang Min Woo. Sau khi ngủ dậy, các bạn nhỏ được đưa đến trường học, nơi các bạn nhỏ của chương trình được vui chơi và hòa mình vào không khí Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại đây, các bạn nhỏ Hàn Quốc đã được tìm hiểu về tinh thần “tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam và đây quả là một ngày khởi đầu thú vị, đáng nhớ cho hành trình kéo dài một tuần ghi hình cho chương trình “Coo Coo Class”.

Đặc biệt, khi tham dự Ngày lễ kỷ niệm 20/11 ở ngôi trường này, Tiểu PSY đã làm nức lòng các khán giả nhỏ tuổi khi trình bày một ca khúc bằng tiếng Hàn Quốc. Sau đó, các bạn nhỏ cùng ba nghệ sĩ đồng hành đã cùng nhau học hát, chơi đùa ở sân trường…

11

Đến buổi chiều, PSY và ekip đã có một buổi vui chơi thú vị và đáng nhớ khi được tham gia bắt cá và tắm ở trên hồ nước. Hầu hết các bạn nhỏ tham gia chương trinh đều rất hứng thú với những chú cá. Đây là những trải nghiệm thú vị gắn với Việt Nam mà chắc hẳn các bạn nhỏ sẽ không bao giờ quên dù đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Dự kiến, Tiểu PSY cùng và ekip “Coo Coo Class” sẽ tiếp tục ghi hình chương trình vào ngày mai, khi các bạn nhỏ đến từ Hàn Quốc sẽ được tham gia một ngày cùng học các môn học với các bạn nhỏ ở trường tiểu học. Hãy cùng theo dõi hành trình tiếp theo của Tiểu PSY sẽ được cập nhật trên Website Kidstv.com.vn

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình ngày hôm nay của ekip “Coo Coo Class”:

a1

2

a3

a2

9

a6

a8

a7

Kids & Family TV – VTC11

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.

Best buy site