Nghệ sĩ Xuân Bắc chính thức ngồi ghế nóng Nhí Tài Năng 2016

admin 20/05/2016 Comments Off

Với sự xác nhận tham gia  vào vị trí “ ghế nóng” của NSƯT Xuân Bắc, Nhí Tài Năng mùa 3 hứa hẹn không thiếu những màn pha trò hài hước và những tình huống bất ngờ dành cho thí sinh tham gia thi.

nghe-si-xuan-bac(1)

Sau Biên đạo múa Tuyết Minh, chương trình Nhí Tài Năng 2016 đã tiếp tục công bố chủ nhân thứ 2 của chiếc ghế nóng là Nghệ sĩ Xuân Bắc. Đây được xem là dự đoán của rất nhiều người khán giả trong thời gian qua. Nghệ sĩ Xuân Bắc được xem là nghệ sĩ khá đa tài, đảm nhận những vai trò khác như ban Giám khảo, diễn viên, MC, nghệ sĩ hài….tất cả đều làm rất tốt và được nhiều người hâm mộ. Anh là một trong số ít nghệ sĩ chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả nhỏ tuổi với những chương trình thiếu nhi mà anh ghi dấu ấn. Với sự hài hước, duyên dáng vốn có của mình, giám khảo Xuân Bắc hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ, tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh của mùa Nhí Tài Năng năm nay và khán giả truyền hình cả nước.

Nghệ sĩ Xuân Bắc được xem là nghệ sĩ khá đa tài và chiếm được tình cảm của khán giả

Nghệ sĩ Xuân Bắc được xem là nghệ sĩ khá đa tài và chiếm được tình cảm của khán giả

“Chinh chiến” trên rất nhiều “mặt trận” nhưng điều đặc biệt là ở mỗi vai trò, NSƯT  Xuân Bắc đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tâm huyết. Sự linh hoạt, hài hước khi dẫn dắt hàng loạt chương trình truyền hình; sự nhập tâm, biến hoá tài tình trong vai trò diễn viên hay sự công tâm, bản lĩnh khi đứng ở vị trí giám khảo các chương trình truyền hình thực tế chính là đều khiến nghệ sĩ Xuân Bắc đạt được vị trí như hiện tại. Đến với Nhí Tài Năng mùa thứ 3, nghệ sĩ Xuân Bắc hứa hẹn sẽ là làn gió mới trẻ trung, hiện đại, nhiệt huyết, giúp hành trình chọn lựa các tài năng nổi trội và tiềm năng tiếp theo của Việt Nam trở nên sinh động, dí dỏm và màu sắc hơn.

Hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc rất được yêu thích trong một chương trình truyền hình thực tế

Hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc rất được yêu thích trong một chương trình truyền hình thực tế

Nhí Tài Năng 2016  là một trong những show truyền hình thiếu nhi cho các bạn nhỏ từ 4-15 tuổi có năng khiếu trên khắp cả nước và phát sóng chính thức trên Kênh Kids & Family TV ( VTC 11). Với vòng Casting vào tháng 6 tới tại 02 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội ( 16/06 – 19/06) và Tp.HCM ( 23/06 – 26/06), nghệ sĩ Xuân Bắc rất háo hức ngồi vào vị trí giám khảo Nhí Tài Năng trong thời gian tới. Hy vọng nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ là một nguồn cảm hứng để lan toả nhiệt huyết và đam mê đến với các thí sinh nhí và là luồng gió để mang đến cho chương trình nhiều hương vị mới.

Comments are closed.