Nếu phụ nữ biến mất, trẻ cũng sợ… ế vợ

admin 10/12/2020 Comments Off

“Nếu một ngày tất cả phụ nữ trên thế giới biến mất, bạn thấy sao?” – câu trả lời của các bạn nam trong chương trình “Ngại gì không nói” sẽ khiến “một nửa thế giới” cười nghiêng ngả.

1

Trong số phát sóng với chủ đề ngày 8/3, bạn nhỏ Gia Huy (6 tuổi), Hải Nam (9 tuổi),  Chí Hiếu (10 tuổi), Lê Hoàng (8 tuổi)… đã trả lời rất nhiều câu hỏi như: 8/3 là ngày gì? Định nghĩa về con gái? Bạn nghĩ con gái hay con trai sẽ phức tạp hơn? Nếu một ngày các bạn gái biến mất thì sao?…

Gia Huy tỏ ra đầy tiếc nuối và hơi lo sợ vì nếu con gái biến mất thì bạn Hồng Minh (bạn gái của Gia Huy) cũng sẽ biến mất theo. Thậm chí Lê Hoàng còn rất lo lắng và buồn vì không có ai chơi và… sợ ế vợ.

Trong khi đó thì Hải Nam, Chí Hiếu rất sung sướng: “Từ giờ con sẽ không phải nhường đồ chơi cho các bạn gái nữa” hay “Càng tốt, con gái phiền phức lắm”, “Lúc ấy đúng là một ngày tuyệt vời với con”…

2

Vậy điều gì sẽ khiến cho các bạn nam cảm thấy tuyệt vời nhất khi con gái tồn tại trên đời? Và các bạn sẽ tự tay làm món quà nào để dành tặng cho những người mẹ, những người bà hay các bạn nữ của mình?

Mời quý khán giả đón xem chương trình Ngại gì không nói phát sóng 18h thứ 7, ngày 4/3 trên Kids & Family TV (VTC11) để đón chờ các biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu và khám phá suy nghĩ các bạn nhỏ về phái nữ.

 “Ngại gì không nói?” của kênh Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 là chương trình truyền hình thực tế tương tác dành cho các bạn nhỏ từ 6-11 tuổi. Với mỗi số phát sóng, chương trình sẽ đưa ra một chủ đề, một thử thách, những người chơi được quyền tự do bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình.

Do được phỏng vấn độc lập, khuyến khích trẻ em đưa ra quan điểm của mình nên đã thu nhận được nhiều ý kiến thú vị, những câu trả lời ngộ nghĩnh, thể hiện những cảm xúc chân thật nhất về những vấn đề liên quan trực tiếp các em gặp phải trong cuộc sống.

“NGẠI GÌ KHÔNG NÓI” phát sóng vào 18h thứ 7 hàng tuần trên kênh Kids & Family TV (VTC11).

Xem thêm các chương trình Ngại gì không nói trên Youtube

Fanpage Kids & Family TV – VTC11

Comments are closed.