“Mỹ nữ tái sinh” tập 18 Review: Hiểu lầm Sara, Tae Hee đòi cắt đứt quan hệ

admin 08/04/2017 Comments Off

Trong tập 18 của Mỹ nữ tái sinh - Birth of a Beauty, mối quan hệ của Sara – Tae Hee vẫn không có dấu hiệu cải thiện, ngược lại còn trở nên tệ đi bởi những tình huống hiểu lầm tai hại.

Trong tập này, Tae Hee đã vô cùng đau khổ khi Sara tuyên bố với anh rằng cô sẽ hợp tác mới Min Hyuk, bởi anh ta là người duy nhất có thể giúp cô đạt được những mục tiêu thành công của mình. Lời của Sara như đâm vào tim Tae Hee, bên cạnh đó, việc chứng kiến Sara thân mật đi bên Min Hyuk cũng khiến Tae Hee vô cùng chán nản.

my-nu-tai-sinh-tap-18-hieu-lam-sara-tae-hee-doi-cat-dut-quan-he

Không có Sara ở bên, Winner Food lại gặp khó khăn chồng chất, món cơm nắm định đưa lên làm sản phẩm mới không có người thực hiện. Trong bước đường cùng, Tae Hee đành phải yêu cầu trợ lý hãy tìm “bừa” một đầu bếp nào đó trong chương trình Đầu bếp tái sinh để thực hiện món cơm nắm.

Biết được những khó khăn của Tae Hee, Sara mặt ngoài thì lạnh lùng nhưng đằng sau cô lại quyết định giúp đỡ Tae Hee bằng cách làm món cơm nắm nhưng không cho anh biết. Tuy nhiên khi Sara nấu ăn thì bị Tae Hee bắt gặp. Đó cũng là khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của 2 người trong tập 18 Mỹ nữ tái sinh.

my-nu-tai-sinh-tap-18-hieu-lam-sara-tae-hee-doi-cat-dut-quan-he (1)
my-nu-tai-sinh-tap-18-hieu-lam-sara-tae-hee-doi-cat-dut-quan-he (2)

Trở lại thân thiết chưa được bao lâu, Tae Hee lại rơi vào tình huống hiểu lầm Sara khi trong cuộc họp cổ đông, Min Hyuk đã tuyên bố Sara là người phát ngôn mới của Winner, đồng thời cũng là người cung cấp độc quyền phương pháp làm món cơm nắm trứ danh. Không phải Han Tae Hee mà Min Hyuk mới chính là người hợp tác với Sara làm món cơm nắm này. Quá tức tối vì bị Min Hyuk “hẫng tay trên”, Sara lại là người đi theo “kẻ địch”, Tae Hee đã tuyên bố với Sara rằng từ nay anh và cô sẽ chính thức trở thành 2 người xa lạ.

my-nu-tai-sinh-tap-18-hieu-lam-sara-tae-hee-doi-cat-dut-quan-he (3)
my-nu-tai-sinh-tap-18-hieu-lam-sara-tae-hee-doi-cat-dut-quan-he (4)

Ngoài ra, cũng trong tập 18 Mỹ nữ tái sinh – Birth of a Beauty, cô nàng độc địa Kyo Chae Yeon đã quyết định thời điểm “lật mặt thật” của Sara là chương trình talkshow được tổ chức sắp tới, khi Sara làm khách mời. Chae Yeon còn đem chuyện này kể với bà nội của Tae Hee một cách đầy thích thú.

Tập 18 Mỹ nữ tái sinh kết thúc bằng tình huống Sara gọi điện cho Lee Kang Joon, hỏi rằng có phải anh ta là người duy nhất định hại Han Tae Hee không, tuy nhiên khi Lee Kang Joon nói bóng gió rằng anh ta không phải người duy nhất, còn có người khác ở “cấp cao” hơn, Sara bèn xâu chuỗi các tình huống và bàng hoàng phát hiện ra người lợi dụng cô để hạ bệ Tae Hee chính là Min Hyuk.

Các tập tiếp theo của Mỹ nữ tái sinh lên sóng Kids & Family TV vào 20h30 các ngày trong tuần. Mời các bạn đón xem.

Comments are closed.