Mỹ Linh xúc động khi nghe thí sinh nhí hát “Mẹ yêu con”

admin 24/09/2015 Comments Off

Sự kết hợp độc đáo giữa đàn tranh và giọng ca trầm ấm, da diết của Ngô Kim Ngọc làm lắng đọng không khí cả trường quay. Giám khảo Mỹ Linh cũng không kìm nổi sự xúc động và vô cùng thán phục tài năng của em.

Vòng tranh tài của cuộc thi Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 đã đi hết 2/3 chặng đường với những tiết mục vô cùng độc đáo và đặc sắc. Tuần này, 6 bạn nhỏ cuối cùng với những tiết mục thi đơn đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc bất ngờ thú vị.
Trong tập 11 này, một trong những tiết mục đem lại nhiều ấn tượng cho khán giả tại trường quay cũng như Ban giám khảo chính là phần thi của cô bé có đam mê với các loại nhạc cụ dân tộc – Ngô Kim Ngọc. Với những âm thanh réo rắt của đàn tranh hòa quyện cùng giọng ca ngọt ngào da diết của mình, Kim Ngọc đã khiến giám khảo Mỹ Linh không tránh khỏi sự xúc động khi theo dõi phần dự thi này.

kim ngoc ntn (1)(1)

kim ngoc ntn (2)(1)

Kim Ngọc dự thi tiết mục hát - đệm đàn tranh bài "Mẹ yêu con"

Kim Ngọc dự thi tiết mục hát – đệm đàn tranh bài “Mẹ yêu con”

Theo diva Mỹ Linh, Tiết mục này làm cô xúc động bởi giọng ca đầy da diết cũng những ngón tay điêu luyện trên chiếc đàn tranh, nhất là khi Kim Ngọc lại chọn một bài về tình mẹ con để thể hiện. “Cô nhìn thấy hình ảnh của một người nghệ sĩ thực thụ trong con. Cô rất thích tiết mục của con”.

kim ngoc ntn (4)(1)

Các vị giám khảo vẫn còn rất tậm trạng sau khi xem phần trình diễn này.

Các vị giám khảo vẫn còn rất tậm trạng sau khi xem phần trình diễn này.

Còn theo nhạc sĩ Huy Tuấn: “Chú khá ấn tượng với tiết mục vì nó khá phức tạp để trình diễn tốt. Hiếm thấy ca sĩ nào lại lựa chọn đàn tranh để đệm cho ca khúc của mình bởi riêng việc tự đánh đàn tranh thôi đã khó rồi.” Chỉ cần nhìn cách cô bé chăm chút từng ngón tay trên cây đàn tranh, gảy từng nốt nhạc của bài “Mẹ yêu con” trên sân khấu của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng, khán giả đã có thể thấy rõ niềm đam mê của em dành cho âm nhạc dân tộc.

Khi được hỏi tại sao lại chọn học các loại nhạc cụ dân tộc mà không phải nhạc cụ hiện đại, Kim Ngọc hồn nhiên trả lời: “Dạ, vì con thích ạ”. Được biết, cô bé đã theo đuổi niềm đam mê với các loại nhạc cụ dân tộc hơn hai năm qua. Đến nay, Kim Ngọc đã có thể chơi được 4 loại nhạc cụ dân tộc là đàn tranh, đàn nhị, đàn gáo và đàn nguyệt.

kim ngoc ntn (6)(1)

kim ngoc ntn (7)(1)

Cô bé tỏ ra rất yêu thích và đam mê chơi các loại nhạc cụ dân tộc.

Cô bé tỏ ra rất yêu thích và đam mê chơi các loại nhạc cụ dân tộc.

Có chất giọng trầm ấm, da diết lại biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ, liệu Ngô Kim Ngọc (SBD 31) có trở thành ứng cử viên cho Top 10 thí sinh xuất sắc năm nay? Hãy đón xem tập 11 được phát sóng vào 20h00 thứ sáu (25/09) để đón xem những tiết mục thi đơn cuối cùng của vòng Tranh tài và bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất với cú pháp NHI SBD gửi 8530 hoặc NHI SBD gửi 8730 nhé!

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG 2015

Comments are closed.