Lộ diện Top 32 vòng Tranh Tài Nhí Tài Năng

admin 03/08/2015 Comments Off

Ban tổ chức Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng đã chính thức công bố kết quả Top 32 thí sinh vào vòng Tranh Tài. Hiện tại, các thí sinh đã tập trung tại Hà Nội và chuẩn bị cho vòng Tranh Tài đầy gay cấn.

Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 đã khép lại vòng casting diễn ra trên cả ba miền: Bắc – Trung – Nam với hơn 1000 thí sinh tham gia tranh tài, góp phần không nhỏ tạo nên bức tranh toàn cảnh về tài năng, phong cách và văn hóa vùng miền cho Nhí Tài Năng mùa thứ 2. Sau 3 tập lên sóng, cuộc thi đang dần trở thành một chương trình hấp dẫn được khán giả truyền hình vô cùng quan tâm và yêu thích mỗi tối thứ 6 hàng tuần.

Với độ tuổi mở rộng từ 4-15, Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng đã trở nên gay cấn, đa màu sắc hơn bao giờ hết bởi sự hồn nhiên trong sáng của các bạn nhỏ, tuy nhiên đan xen vào đó vẫn là sự chuyên nghiệp, tự tin và đầy bản lĩnh trên sân khấu. Để tìm ra Top 32 đi tiếp vào vòng Tranh Tài, Ban tổ chức đã lựa chọn thí sinh theo từng thể loại năng khiếu, đánh giá trên nhiều góc độ để có được kết quả chính xác, đảm bảo tính nghiêm túc, công bằng nhất.

ket qua top 32 nhi tai nang

Hiện tại, chủ nhân của 32 tấm vé vàng trên toàn quốc đã cùng nhau hội tụ về Thủ đô Hà Nội để luyện tập, chuẩn bị tham gia vòng tranh tài của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng. Tại vòng thi này, 32 thí sinh và nhóm thí sinh sẽ phải trực tiếp đối đầu với nhau để lựa chọn ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Nhà Chung.

Bước lên một sân khấu lớn hơn, bước đầu làm quen với các nhạc cụ và phong cách trình diễn chuyên nghiệp hơn, mỗi thí sinh – nhóm thí sinh không chỉ cần thể hiện cá tính nghệ thuật riêng biệt trong từng thể loại năng khiếu, mà kỹ năng biểu diễn thu hút và khả năng làm chủ sân khấu sẽ là ưu thế để chinh phục ban giám khảo.

Vòng Tranh tài cũng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thành Trung sẽ chính thức ngồi vào ghế nóng của chương trình. Bên cạnh đó, khán giả cũng trở thành một phần quan trọng quyết định thí sinh nào được đi tiếp qua các hình thức bình chọn, sẽ được ban tổ chức công bố vào thời điểm phát sóng vòng Tranh Tài.

Hy vọng thời tiết mưa nắng thất thường tại Hà Nội những ngày này sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần, để các bé có được phần dự thi tốt nhất. Thông tin chi tiết về quá trình tập luyện và dự thi của Top 32 sẽ được Ban tổ chức cập nhật liên tục trong thời gian tới.

BAN TỔ CHỨC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments are closed.