Kids & Family TV – VTC11 tham gia Triển lãm quốc tế Telecomp 2013

Chúc Nguyễn 09/09/2020 Comments Off

04 copyTừ ngày 20 đến 23/11/2013, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Viễn thông và Công nghệ Thông tin quốc tế lần thứ 15 – Telecomp 2013 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công  ty Truyền thông Đa phương tiện VTC sẽ trưng bày và giới thiệu những sản phẩm mới nhất, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ công nghệ hiện đại nhất.

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông và công nghệ hàng đầu Việt Nam, Tổng Công  ty Truyền thông Đa phương tiện VTC đã cử 4 đơn vị thành viên là  Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), Công ty Cổ phần VTC Dịch vụ Di động (VTC Mobile), Công ty VTC Dịch vụ Truyền hình số (VTC Digital) cùng Công ty VTC Giải trí đa phương tiện (VTC Entertainment) mang những sản phẩm, dịch vụ ưu tú nhất của mình tới triển lãm.

Tổng Công ty VTC và các đơn vị thành viên hi vọng sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị về các sản phẩm, dịch vụ mình mang tới. Tiêu biểu nhất trong số đó phải kể tới các game online trên PC và mobile do VTC Intecom và VTC Mobile cung cấp. Các dịch vụ thanh toán cước 365, ví điện tử và máy bán hàng tự động VTC Pay của VTC Intecom, dịch vụ truyền hình đa nền tảng Multiscreen, Truyền hình độ nét cao HDTV, 3DTV cùng công nghệ OTT, VOD, VTC Play của VTC Digital, đầu thu thông minh đa tính năng ZTV – VTC Entertainment cùng những chương trình đặc sắc của Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kids&FamilyTV – VTC11.

Với những nội dung đó, các đơn vị của VTC sẽ tham gia Triển lãm Telecomp 2013 bằng nhiều hình thức tổ chức phong phú như: Tổ chức gian hàng để trình diễn sản phẩm và dịch vụ, các chương trình, hoạt náo, sự kiện với sự tham  gia của những MC, ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng, trình chiếu các trailer, clip trên màn hình chung của gian hàng và đặc biệt là phần Bốc thăm lựa chọn khách hàng may mắn sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị. Tham gia Triển lãm này, dự kiến các sản phẩm nổi bật của VTC sẽ tiếp cận 12.000 khách tham quan và có cơ hội tiếp cận trực tiếp đối tượng trẻ, từ 17 – 30 tuổi, chính là tập khách hàng tiềm năng của VTC.

Đặc biệt nhất, đến với Triển lãm, khán giả của Kids&FamilyTV sẽ có cơ hội gặp gỡ, theo dõi các chương trình, nội dung đặc sắc trên VTC11. Đặc biệt, Kids&FamilyTV mang đến Triển lãm lần này chương trình thú vị mang tên Đi tìm khán giả vàng. Tham  gia chương trình bằng cách điền các thông tin trong bảng khảo sát các chương trình, khán giả sẽ có cơ hội trúng 06 giải thưởng Vàng hấp dẫn.

Kids & Family TV

 

 

Comments are closed.