Kids & Family TV trình chiếu 2 phim hoạt hình đặc sắc Nhật Bản

admin 21/12/2020 1

Từ ngày 20/12 tới, Kênh truyền hình Thiếu nhi và gia đình – Kids & Family TV (VTC11) sẽ phát sóng 2 bộ phim hoạt hình Nhật Bản với tựa đề “Nhật Bản, quê hương chúng tôi” và “Bản giao hưởng mùa thu”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình hướng đến kỷ niệm 40 năm quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

japan-our-homeland

“Nhật Bản, quê hương chúng tôi” (Japan, Our Homeland ) là bộ phim về những em học sinh lớp 6 tại trường tiểu học ở Kiba, ngoại ô Tokyo với bối cảnh những năm 1956, đất nước Nhật Bản đang ở trong hoàn cảnh rất khó khăn sau 10 năm sau Thế chiến 2.

Trong hoàn cảnh đó, trường học, các giáo viên và học sinh đã làm gì để phát triển và xây dựng cho tương lai và sự phát triển? Hãy cùng đón xem bộ phim để một lần nữa thêm khâm phục ý chí và nghị lực của những con người Nhật Bản .

Còn bộ phim Bản giao hưởng mùa thu (Symphony in August) lại dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc đời của ca sĩ Kawashima với nội dung kể về cuộc sống của nhân vật nữ sau khi mẹ cô qua đời. Cô đã từng biểu diễn trên đường phố, và bằng nghị lực và niềm đam mê, cô đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Nghị lực cuộc sống và niềm đam mê với mơ ước là điều xuyên suốt bộ phim xúc động này.

Cả hai bộ phim đã được Kids & Family TV hợp tác phát sóng với Hãng Wao – hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Phim sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình Thiếu nhi và gia đình – Kids & Family TV (VTC11) vào 17 giờ các ngày Thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 20/12 tới. Mời quý khán giả đón xem!

Kids & Family TV – VTC11

One Comment »

  1. blank
    Hoang Minh Quang 25/12/2013 at 7:18 am -

    toi rat yeu mem bo phim nay

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.