Khám phá ‘bộ não’ của quán quân Nhí Tài Năng 2016

Đồng Diệu Tường Anh 06/07/2017 Comments Off

Nếu Hà My được đánh giá dễ phụ thuộc vào quyết định của người khác thì Như Minh lại có xu hướng phát triển độc lập trong nhiều quyết định.

DOVINCI Brain School là trường đào tạo mỹ thuật tư duy kết hợp vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Trường đã góp phần nuôi dưỡng sức sáng tạo và sự tự tin của các bé dưới 10 tuổi. Đến nay, trường đã đào tạo hơn 100,000 trẻ em, dẫn đầu về chương trình đào tạo phát triển trí não trong giai đoạn đầu đời của trẻ.

Các chương trình của DOVINCI Brain School được thiết kế bởi các chuyên gia phù hợp với các lứa tuổi, giúp trẻ phát triển nhận thức và khả năng nói lên suy nghĩ của mình với các hoạt động học mà chơi. Chương trình được đánh giá cao bởi cách tiếp cận để giáo dục trẻ độc đáo, phù hợp với cơ chế phát triển tư duy của trẻ.

Như Minh – Hà My chuẩn bị test IQ trên máy tính

Như Minh – Hà My chuẩn bị test IQ trên máy tính

Hai Quán quân Nhí tham gia hoạt động tìm hiểu và khai phá tư duy cùng giảng viên của DOVINCI Brain School

Hai Quán quân Nhí tham gia hoạt động tìm hiểu và khai phá tư duy cùng giảng viên của DOVINCI Brain School

Vì vậy, bên cạnh việc tập luyện cùng các giảng viên nghệ thuật của trường, Như Minh – Hà My được tham gia các hoạt động nghiên cứu tư duy.

Đầu tiên, hai Quán quân Nhí tiến hành trắc nghiệm IQ và EQ qua máy tính. Sau đó, các giảng viên của DOVINCI Brain School hướng dẫn hai bạn chơi các trò chơi vận động não bộ, khám phá tính cách của bản thân.

Cuối cùng, hai bạn nhận được bản đánh giá tư duy tổng thể. Cả Như Minh, Hà My và phụ huynh đều ngạc nhiên về sự chính xác trong chuẩn đoán chính xác về tính cách của các bạn.

Cùng khám phá kết quả trắc nghiệm, khám phá tư duy của hai quán quân nhé!

Cùng khám phá kết quả trắc nghiệm, khám phá tư duy của hai quán quân nhé!

Hà My – Nỗ lực vượt trội

Hà My được nhận xét là cô bé thông minh, biết suy nghĩ và đặc biệt có sự tập trung cao độ, nỗ lực vượt trội vào những điều mình yêu thích. Với những vấn đề cần giải quyết, Hà My thường lo lắng và cảm thấy do dự, phân vân, dễ bị lung lay ý chí theo ý muốn của người khác. Vì vậy, giảng viên khuyên phụ huynh và Hà My cần có những thời gian thư giãn thoải mái hơn, cởi mở, thường xuyên tâm sự. Không những vậy cũng cần khích lệ, thúc đẩy tính cách mạnh mẽ sẵn có trong cô bé để bé tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhận định chung của giảng viên, Hà My có hai bán cầu não phát triển đồng đều, cả tư duy logic và thẩm mỹ đều rất vượt trội.

Tâm sự về Hà My, mẹ cô bé cho biết trước đây Hà My rất nhút nhát, hay khóc và ít nói chuyện với ai. Tuy nhiên từ khi đến với dancesport, cô bé trở nên hoạt bát, vui vẻ và biết mở lòng, chia sẻ với người khác. Ngoài ra, trong cuộc sống, Hà My cũng rất hiền và âm thầm nỗ lực đạt được điều mình muốn.

nhi-tai-nang-(11)

Như Minh – Thiên hướng độc lập, tình cảm

Theo như giảng viên của DOVINCI Brain School nhận định Như Minh là cậu bé thông minh, ý thức tốt nhưng được gia đình chiều chuộng nên tính cách còn hơi trẻ con, không ổn định và thiếu tính kiên định trong suy nghĩ.

Bù lại, nếu có điều gì làm Như Minh say mê, cậu bé có thể tập trung tốt và khả năng sáng tạo cao. Bé có thiên hướng độc lập, có thể tự quyết định và trách nhiệm với cuộc sống của mình. Vì vậy, phụ huynh không cần quá lo lắng, chỉ cần tin tưởng, Như Minh sẽ có thể đạt được thành công.

nhi-tai-nang-(2)

Kết thúc buổi khám phá trí não tại DOVINCI Brain School, hai Quán quân Nhí rất ngạc nhiên về công nghệ và giáo trình tại đây. Như Minh – Hà My có thể tìm hiểu thêm về chính bản thân mình và cố gắng nỗ lực hơn trong thời gian tới.

Comments are closed.

Best buy site