Huy Tuấn, Mỹ Linh bất ngờ trước tài năng của cháu trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

admin 27/08/2015 Comments Off

Có mặt trong Top 32 thí sinh xuất sắc, Pianist tài năng Lê Anh Khoa tiếp tục khiến các giám khảo vòng tranh tài bất ngờ và sửng sốt trước tài năng của mình.

Khán giả truyền hình nếu đã từng xem qua vòng casting Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng chắc hẳn không thế nào quên được cậu bé pianist 12 tuổi – Lê Anh Khoa bởi tài năng và sự tự tin của mình. Mới đây, sau khi được thưởng thức phần trình diễn của Anh Khoa tại vòng tranh tài và được nghe em chia sẻ về cách học đàn, nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Mỹ Linh đã vô cùng bất ngờ và sửng sốt.

1

2

Lê Anh Khoa nổi bật với những ngón tay biết “múa” trên phím đàn.

Lê Anh Khoa nổi bật với những ngón tay biết “múa” trên phím đàn.

Quay trở lại thời điểm 2 tháng trước, ngay khi biết tin Kids & Family TV (VTC11) phối hợp cùng Young Hit Young Beat Academy tổ chức cuộc thi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng, bố mẹ Anh Khoa đã chủ động đăng ký dự thi cho con trai mình. Với Khoa, đây thực sự là cơ hội để em được thử sức sau một thời gian dài tự mày mò học hỏi, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm cực kì thú vị cho bản thân mình.

4

Ngay từ vòng casting, Anh Khoa đã thu hút sự chú ý của ca sĩ Nhật Thủy và nhạc sĩ Tuấn Nam

Ngay từ vòng casting, Anh Khoa đã thu hút sự chú ý của ca sĩ Nhật Thủy và nhạc sĩ Tuấn Nam

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về âm nhạc, ngay từ nhỏ Lê Anh Khoa đã sớm được tiếp xúc với các loại nhạc cụ. Em “bén duyên” với cây đàn Piano từ năm 5 tuổi. Khi thấy ông cậu của mình tức nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sáng tác nhạc, Khoa chỉ tò mò khám phá từng phím đàn dưới sự hướng dẫn của ông và không biết từ bao giờ em đã yêu thích loại nhạc cụ này. Đến năm 10 tuổi, khi thực sự ý thức được về khả năng của mình và bắt đầu cần học đàn một cách bài bản thì cũng là lúc nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bận công việc riêng và không thể nào hướng dẫn cho em được. Tuy nhiên bằng sự yêu thích và niềm đam mê của mình, em đã tự lên Youtube xem các clip hướng dẫn chơi đàn để tự mày mò học theo. Với sự chăm chỉ và quyết tâm học hỏi, tài năng của Lê Anh Khoa dần dần được phát triển như ngày hôm nay.

Anh Khoa yêu thích đánh đàn từ lúc nhỏ.

Anh Khoa yêu thích đánh đàn từ lúc nhỏ.

Em được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 hướng dẫn những bước cơ bản ngay từ khi chưa lên 10 tuổi.

Em được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9
hướng dẫn những bước cơ bản ngay từ khi chưa lên 10 tuổi.

Ngay khi biết sự thật đằng sau những ngón tay biết “múa” trên phim đàn của Lê Anh Khoa, giám khảo Huy Tuấn đã nhận xét: “Nếu cháu học trên mạng thì thật sự chú rất ngạc nhiên bởi khi xem cháu trình diễn, chú đã tưởng cháu là người được đào tạo chuyên nghiệp. Nói không phải đùa chứ con chú học 6 năm chưa chắc đã được như cháu bây giờ. Theo chú cháu thực sự là 1 tài năng và ngay sau đây chú sẽ thuyết phục bố mẹ cháu cho đi học nhạc một cách bài bản”.

Nhạc sĩ Huy Tuấn không khỏi bất ngờ trước 1 nhạc công tài năng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn không khỏi bất ngờ trước 1 nhạc công tài năng.

Còn với Diva Mỹ Linh, cô chia sẻ: “Mặc dù mới 12 tuổi thôi, rất hồn nhiên khi diễn nhưng ở cháu có cái gì đó toát ra làm cho người xem hứng khởi cùng với cháu. Phải là những người nghệ sĩ bẩm sinh từ trong máu mới có được điều này. Cháu là của hiếm và cô rất thích phần biểu diễn của cháu.”

Ca sĩ Mỹ Linh coi Anh Khoa là một nghệ sĩ bẩm sinh.

Ca sĩ Mỹ Linh coi Anh Khoa là một nghệ sĩ bẩm sinh.

Hỏi về cảm xúc của mình sau phần dự thi, Anh Khoa chia sẻ: “Con thật sự rất bất ngờ khi được nghe giám khảo nhận xét về mình như vậy. Về nhà con cũng sẽ bảo lại với bố mẹ con để thời gian tới con được đi học thêm về piano. Con ước mình sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng trong để tiếp tục thể hiện khả năng và trau dồi thêm kinh nghiệm của bản thân mình. Khán giả truyền hình hãy nhắn tin bình chọn cho con với cú pháp NHI 24 gửi 8530 nhé!”
Để mục sở thị phần trình diễn piano của Lê Anh Khoa, khán giả truyền hình hãy bật tivi nhà mình vào lúc 20h tối thứ sáu (28/08/2015) trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) nhé! Rất nhiều điều bất ngờ và thú vị đang chờ đợi khán giả trong tập 7 của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT – NHÍ TÀI NĂNG 2015

Comments are closed.