Hương Giang vượt qua sợ hãi, giả dại xuất thần

admin 04/12/2020 Comments Off

Niềm đam mê với nghệ thuật truyền thống đã giúp cô ca sĩ nhí của Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng hóa thân hoàn hảo trong trích đoạn chèo khó nhằn.

Nằm trong chuỗi những hoạt động nghệ thuật dành cho 10 tài năng nhí xuất sắc nhất của vòng Nhà chung, việc ghi hình phần trình diễn cuối cùng với ekip sản xuất chuyên nghiệp giúp các bạn nhỏ có cơ hội trải nghiệm cảm giác trở thành nghệ sĩ thực thụ. Lần đầu tiên làm quen với việc ghi hình, không ít bạn nhỏ trong top 10 đã tỏ ra thực sự lúng túng, ‘khớp’ máy quay. Hương Giang – cô bé có duyên với nghệ thuật dân gian, vốn vẫn được khán giả ưu ái gọi là truyền nhân của cụ Hà Thị Cầu, cũng đã trải qua cảm giác bỡ ngỡ ấy.

Viên ngọc thô của nghệ thuật hát xẩm Võ Hương Giang - SBD 19

Viên ngọc thô của nghệ thuật hát xẩm Võ Hương Giang – SBD 19

Mặc dù có tố chất nghệ thuật, thế nhưng trước khi đến với Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng, cô bé lại chưa từng tham gia một cuộc thi nào trên truyền hình. Có lẽ vì thế mà ở những đúp quay đầu tiên, tuy đã chuẩn bị rất kĩ, nhưng Hương Giang vẫn chưa thưc sự diễn được cái hồn của vở chèo như cô bé mong muốn. Cách diễn của Hương Giang còn cứng, biểu cảm chưa linh hoạt, và đặc biệt là cô bé chưa tìm được cách lấy cảm xúc để lột tả nhân vật của mình.

Hương Giang bối rối trước máy quay

Hương Giang bối rối trước máy quay

Ngại ngùng khi diễn cùng đạo cụ

Ngại ngùng khi diễn cùng đạo cụ

Nắm bắt được tâm lý sợ máy quay của Hương Giang, ekip sản xuất đã trực tiếp trò chuyện với cô bé, giúp cô nghệ sĩ nhí làm quen dần với bối cảnh diễn, hiểu được tâm lý nhân vật, đồng thời hướng dẫn cô bé cách có được khung hình đẹp nhất khi ghi hình. Mặc cho thời tiết nắng gắt khắc nghiệt, Hương Giang cùng với ekip vẫn miệt mài tập luyện, từ cách cười, bước đi cho tới từng ánh mắt. Nhờ đó, chỉ sau chưa đầy nửa tiếng đồng hồ, Hương Giang đã vượt qua được sự bỡ ngỡ ban đầu, dần thích nghi với việc ghi hình. Thậm chí, ở những lượt quay cuối cùng, ekip quay phim và cả phụ huynh cô bé đều bất ngờ bởi không thể tin Hương Giang có thể hóa thân thành Xúy Vân xuất sắc đến như vậy.

Nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật từ ánh mắt…

Nhập tâm hoàn toàn vào nhân vật từ ánh mắt…

cho tới hành động

cho tới hành động

Hương Giang diễn ngon lành trích đoạn trèo khó nhằn

Hương Giang diễn ngon lành trích đoạn trèo khó nhằn

Trong tập cuối cùng của vòng Nhà chung phát sóng tối nay, khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng màn lột xác hoàn hảo của Hương Giang trong trích đoạn chèo nổi tiếng ‘Xúy Vân giả dại’. Cũng trong tập 19, ảo thuật gia nhí Hà Nguyên Vũ lần đầu tiên xuất hiện với vai trò hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ làm người xem không khỏi ngạc nhiên. ‘Anh ba khía’ Huỳnh Đức Thanh sẽ trờ lại với một ca khúc mang âm hưởng dân ca trữ tình đầy ý nghĩa về tình cảm gia đình của nhạc sĩ Đình Văn. Đặc biệt, 3 giám khảo quyền lực Mỹ Linh – Huy Tuấn – Thành Trung sẽ tái xuất với những lời nhận xét, đánh giá chân thực và khách quan về năng lực cũng như quá trình thể hiện của 10 tài năng nhí.

Đức Thanh tự tin thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân gian…

Đức Thanh tự tin thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân gian…

trong khi Nguyên Vũ lần đầu tiên khoe giọng hát

trong khi Nguyên Vũ lần đầu tiên khoe giọng hát

Bộ ba giám khảo sẽ xuất hiện trở lại cùng những lời nhận xét đắt giá

Bộ ba giám khảo sẽ xuất hiện trở lại cùng những lời nhận xét đắt giá

Cuộc đua tìm kiếm quán quân của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết khi lần lượt 10 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi có cơ hội thể hiện một cách chuyên nghiệp tài năng của mình đến giám khảo cũng như đến khán giả chương trình. Hãy cùng đón xem tập cuối cùng Vòng nhà chung vào lúc 8h tối nay trên kênh truyền hình Kids & Family TV và bình chọn cho Top 10 theo cú pháp NHI dấu cách SBD gửi về hai tổng đài 8730 và 8530.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG 2015

Comments are closed.