“Hát cùng họa mi” – Nâng niu tài năng âm nhạc Nhí

admin 19/12/2020 0
Bạn có biết chỉ số EQ – chỉ số trí tuệ cảm xúc, là yếu tố quyết định lớn tới sự thành công của con bạn?

Nhưng làm thế nào để khơi dậy những tiềm năng, bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc cho trẻ?

blank
Vuongquocnhi.vn – đồng hành cùng”Hát cùng họa mi”

Hãy bắt đầu ngay hôm nay bằng việc đưa con bạn đến với chương trình “Hát cùng họa mi” phát sóng lúc 18h thứ 7 hàng tuần trên truyền hình thiếu nhi VTC11

Hát cùng họa mi – chương trình đặc sắc bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc cho trẻ nhỏ

“Hát cùng họa mi” – Chương trình âm nhạc đặc sắc nhằm mục đích bồi dưỡng những năng lực về âm nhạc, ngôn ngữ, giao tiếp, trải nghiệm, không gian… cho trẻ.

Đến với chương trình “Hát cùng họa mi”, bé yêu sẽ được tiếp xúc, trải nghiệm trong môi trường âm nhạc, dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của giảng viên Nhạc viện Hà Nội. Qua đó, các bé sẽ có được những hiểu biết sâu sắc về nền âm nhạc thiếu nhi Việt Nam nói riêng, nền âm nhạc Việt Nam nói chung; có những kiến thức chuyên sâu về xuất xứ, tác giả, nội dung, cảm hứng chủ đạo của bài hát.

blank
Các bé sẽ được học hát thông qua sự hướng dẫn của Giảng viên Nhạc Viện. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, các em sẽ được trực tiếp nghe giai điệu bài hát qua sự biểu diễn của các ca sĩ nhí, các tốp ca nhí ở Câu lạc bộ Họa Mi. Những năng lực về trí tuệ cảm xúc như năng lực cảm thụ âm nhạc, năng lực ngôn ngữ, năng lực trải nghiệm… cũng được nâng cao, tạo thêm sự phong phú, giàu có cho tâm hồn trẻ nhỏ.

blank
Các bé sẽ được trực tiếp nghe giai điệu bài hát qua sự biểu diễn của tốp ca nhí ở Câu lạc bộ Họa Mi. (Ảnh minh họa)

Với thời lượng khoa học 30 phút phát sóng, “Hát cùng họa mi” sẽ tạo cho con bạn một khoảng thời gian vừa học tập vừa giải trí xen kẽ và phù hợp, kích thích sự tiếp nhận kiến thức và nhu cầu thưởng thức âm nhạc của trẻ nhỏ.

Có thể nói “Hát cùng họa mi” là chương trình đào sâu vào trí tuệ cảm xúc của trẻ nhỏ, đặc biệt là năng lực âm nhạc, ngôn ngữ, làm cho tâm hồn trẻ phong phú hơn, giàu có hơn. Đó là những tiền đề quan trọng để xây dựng lên một con người nhân văn sau này.

“Hát cùng họa mi” – Chương trình âm nhạc đặc sắc tôn vinh những tài năng âm nhạc nhí!

Bên cạnh việc được lắng nghe những ca khúc thiếu nhi bất hủ, tiếp xúc với những kiến thức âm nhạc, các bé còn được học hát thông qua sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên Nhạc viện. Từ đó, các bé sẽ được hướng dẫn cách kết nối trực tiếp với tổng đài để nghe bài hát và thi hát qua tổng đài. Những bé xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức chương trình và có cơ hội tham gia, nhận những giải thưởng truyền hình.

blank
“Hát cùng họa mi” – Thắp sáng tài năng âm nhạc nhí (Ảnh minh họa)

Đây chính là cơ hội hấp dẫn để các bé hoàn thiện kĩ năng giao tiếp, mở rộng kĩ năng trải nghiệm, kĩ năng thuyết trình, tạo tiền đề cho một người tự tin, năng động và thành công trong tương lai.

Hãy cùng đón nhận những giai điệu rộn ràng, những kiến thức bổ ích từ “Hát cùng Họa Mi”; đồng thời qua tổng đài 1900 571 531 bé có thể tham gia cuộc thi “Hát cùng họa mi” với bạn nhỏ trên cả nước.

“Hát cùng họa mi” – người bạn thành công bên bé yêu của bạn!

Vuongquocnhi.vn

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.