Nhìn hình đoán chữ_Game chơi hôm nay, nhận quà liền tay

Chúc Nguyễn 11/09/2020 Comments Off

Nhìn hình đoán chữ- Gameshow mới ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhí những liên tưởng thú vị, thư giãn và bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng. Chương trình đã chính thức phát sóng vào lúc 11h45 trưa thứ tư hàng tuần trên kênh Truyền hình Kids&Family TV- VTC11.

ab3c013b0780d973b166a6282a9641bc

 

Với tiêu chí vừa vui vừa học, tháng 11 vừa qua, kênh Truyền hình Kids&Family TV- VTC11 đã cho ra mắt gameshow mới với tên gọi Nhìn hình đoán chữ. Đây là một gameshow mang tính giải trí cao, được phát sóng vào 11h45 trưa thứ tư hàng tuần và phát lại vào các ngày trong tuần.

Tham gia gameshow, các bạn nhỏ có thể thỏa thích khám phá những nội dung phong phú từ chính những hình ảnh đầy tính liên tưởng, gợi mở và hài hước. Đồng thời, game cũng giúp các em rèn luyện được khả năng tưởng tượng, tài phán đoán, cách xử lý và phản xạ nhanh các hình ảnh hoặc tình huống được đưa ra.

Hơn thế, luật chơi của gameshow Nhìn hình đoán chữ cũng vô cùng đơn giản. Ở mỗi số sẽ có 2 hoặc 3 hình ảnh được hiển thị theo những cách khác nhau. Người chơi phải làm nhiệm vụ giải mã những hình ảnh đó thật nhanh và thật chính xác qua những cú pháp mà chương trình đưa ra.

Phần quà dành cho những bạn chiến thắng được các hình ảnh của chương trình sẽ liên tục thay đổi theo mỗi tuần như bộ đồ chơi Lego Chima, Giày trượt Patin, hoặc máy bay điều khiển từ xa,… Đặc biệt, trong dịp tết Nguyên đán 2014, các bạn nhỏ tham gia gameshow còn có cơ hội nhận được 3 phong bao lì xì trị giá 500.000đ từ chương trình cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hóc búa, hài hước và cũng vô cùng thú vị là những gì mà gameshow Nhìn hình đoán chữ sẽ mang lại cho các bạn khán giả nhí của kênh TH Kids&Family TV_VTC11. Vì vậy, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thư giãn cùng những hình ảnh và các phần quà giá trị nhé.

Nhìn hình đoán chữ_game chơi hôm nay, nhận quà liền tay! 

Comments are closed.