Lì Xì khủng cùng Nhìn hình đoán chữ

Chúc Nguyễn 11/09/2020 Comments Off

Nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2014, để tri ân các khán giả, gameshow Nhìn hình đoán chữ của kênh Truyền hình Kids&Family TV sẽ dành tặng 3 phong bao lì xì trị giá 500.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác cho các bạn nhỏ tham gia chương trình.

blank

 

Với tiêu chí vừa vui vừa học, tháng 11 vừa qua, kênh Truyền hình Kids&Family TV- VTC11 đã cho ra mắt gameshow mới dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6-15 tuổi với tên gọi Nhìn hình đoán chữ. Đây là một gameshow mang tính giải trí cao, được phát sóng vào 11h45 trưa thứ tư hàng tuần và phát lại vào các ngày trong tuần.

Sau một thời gian phát sóng, chương trình đã nhận được sự ủng hộ, tham gia đông đảo của các bạn khán giả xem truyền hình trên khắp cả nước. Vì vậy, thay cho lời cảm ơn thì nhân dịp tết Nguyên đán năm 2014, Ban biên tập chương trình Nhìn hình đoán chữ sẽ dành tặng 3 phong bao lì xì trị giá 500.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác cho những bạn tham gia vào mỗi số của chương trình.

Hơn thế, khi tham gia gameshow, các bạn nhỏ còn có thể thỏa thích khám phá những nội dung phong phú từ chính những hình ảnh đầy tính liên tưởng, gợi mở và hài hước. Đồng thời, các em cũng có cơ hội rèn luyện được khả năng tưởng tượng, tài phán đoán, cách xử lý và phản xạ nhanh những hình ảnh hoặc tình huống được đưa ra để từ đó góp phần nâng cao khả năng tư duy trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Mặc dù thời lượng của chương trình chỉ giới hạn trong 5 phút, nhưng tiêu chí dễ chơi, dễ trúng thưởng, đó luôn là những gì mà gameshow Nhìn hình đoán chữ mong muốn được hướng tới. Cụ thể, ở mỗi số sẽ có 2 hoặc 3 hình ảnh được hiển thị theo những cách khác nhau. Người chơi phải làm nhiệm vụ giải mã những hình ảnh đó thật nhanh và thật chính xác qua những cú pháp mà chương trình đưa ra.

Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ liên tục được thay đổi theo từng tuần như bộ đồ chơi Lego Chima, Giày trượt Patin, hoặc máy bay điều khiển từ xa và nhiều phần quà khác. Đặc biệt, các số phát sóng vào dịp tết Nguyên Đán sẽ có thêm phần quà là 3 phong bao lì xì trị giá 500.000đ từ ban biên tập chương trình.

Hóc búa, hài hước và cũng vô cùng thú vị là những gì mà gameshow Nhìn hình đoán chữ sẽ mang lại cho các bạn khán giả nhí trên kênh truyền hình Kids&Family TV_VTC11. Vì vậy, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thư giãn cùng những hình ảnh và các phần quà giá trị nhé.

Comments are closed.