“Giấc mơ tình yêu” – phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn lên sóng VTC11

admin 24/11/2020 2

Bộ phim tình cảm pha lẫn hài hước của truyền hình Hàn Quốc với tên gọi “Giấc mơ tình yêu” sẽ lên sóng Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – Kids & Family TV (VTC11) vào 20h20 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 7/4 tới.

Khi phát sóng tại Hàn Quốc, bộ phim “Giấc mơ tình yêu” từng đạt tỉ lệ rating trên 20%. Một trong những yếu tố thu hút khán giả của Giấc mơ tình yêu chính là những phong cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn, từ đại dương xanh ngút ngàn của Nam Thái Bình Dương cho đến cánh đồng tuyết trắng xóa Sapporo của Nhật Bản, hay đảo Bali, thiên đường du lịch của châu Á… Xem phim, khán giả có cảm giác như đang được du ngoạn khám phá những vùng đất mới.

779e0cf75652d335720eecb1

Ngoài ra, một yếu tố chính tạo nên thành công của bộ phim là dàn diễn viên nổi tiếng, trẻ trung của truyền hình Hàn Quốc như Sung Yu Ri trong vai Kim Yoo Bin, Cha Tae Hyun vai Choi Gun Hee, Kim Nam Jin đóng vai Cha Seung Hyun, Lee Jae Young vai Shin Ye Suh và Jim Jae Young vai Le…

Bộ phim xoay quanh cuộc sống và tình yêu của những người trẻ tuổi. Kim Yoo Bin là một cô gái có tâm hồn trong sáng, đầy nhiệt huyết. Cô lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời, luôn quan niệm rằng cuộc sống không thể lúc nào cũng mang đến điều may mắn, thuận lợi. Trong thời gian chờ tìm việc Yoo Bin làm bán thời gian cho tiệm bánh, một lần đi giao bánh cô vô tình tham gia bốc thăm và trúng giải thưởng là 1 chuyến đi du lịch ở Nhật Bản, nhưng mẹ cô lại bắt đi coi mắt chồng tương lai. Cô đã nhờ tới cha để thuyết phục về chuyến du lịch nhưng không thành, Yoo bin đã tự ý bỏ đi du lịch mà ko đựoc sự đồng ý của mẹ.

Trong chuyến đi du lịch vô tình cô đã gặp Gun Hee. Gun Hee là con trai đầu của chủ tịch một tập đoàn lớn ở Hàn Quốc, anh không biết gì khác ngoài việc ăn chơi và tiêu tiền. Sau chuyến đi du lịch trở về Hàn Quốc, Yoo Bin trở lại tiệm bánh làm việc tiếp, lần này cô gặp Seung Huyn anh trai của Gun Hee, cô đã có cảm tình ngay từ lần đầu giao bánh và ngắm nhìn anh qua cửa sổ phòng làm việc. Đặc biệt hơn thế, Seung Hyun còn là chồng tương lai mà mẹ cô bắt phải đi coi mắt. Trái ngược với Gun Hee thì Seung Hyun có biệt danh là Mr Hoàn Hảo, anh chỉ quan tâm tới công việc để làm sao để có được thành công.

Giữa 2 công tử này là một cô gái không có nhiều tiền nhưng thừa sự vui vẻ và nhiệt huyết tuổi trẻ, cô luôn mang đến cho mọi người tiếng cười và sự hài lòng trong công việc. Cả hai chàng hoàng tử đều đem lòng yêu Yoo Bin, nhưng sự lựa chọn và tình cảm đặc biệt cô giành cho ai? Ai sẽ là người quản lý tập đoàn sau khi chủ tịch tập đoàn mất đi?…

Tất cả sẽ có trong 24 tập phim “Giấc mơ tình yêu”, sẽ phát sóng trên Kids & Family TV (VTC11) bắt đầu từ 20h20, Chủ nhật ngày 7/4 tới.

2 Comments »

  1. blank
    Nguyen Dieu Linh 14/04/2014 at 9:57 pm -

    Phim nay minh thick xem lam luon nhung xem cho nao day

  2. blank
    Trịnh đình tài 16/04/2014 at 9:40 pm -

    Phim hay qua ma xem tren dt ko dk