Đường tình sóng gió của mỹ nữ ‘Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm’

admin 23/03/2016 Comments Off

Được đánh giá là tài sắc vẹn toàn nhưng đường tình duyên của Cao Viên Viên (đảm nhận vai Liễu Sinh Phiêu Tự) trong Thiên hạ đệ nhất kiếm gặp không ít trắc trở.

Cao Viên Viên (sinh năm 1979) là nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc. Tên tuổi cô được biết tới nhiều nhất qua vai diễn Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Ngoài ra, cô còn khá “quen mặt” với khán giả Trung Quốc và một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam qua những phim điện ảnh và truyền hình như: Thiên hạ đệ nhất kiếm, Xe đạp Bắc Kinh, Yên Hoa Tam Nguyệt, Thần y hiệp lữ, Lời thề của biển…

Năm 2001, Cao Viên Viên đạt Giải diễn viên mới xuất sắc nhất của LHP Bách Lâm Quốc tế cho vai diễn trong phim “Xe đạp 17 tuổi” (Beijing Cycle – Xe đạp Bắc Kinh). Năm 2003: Giải best scrip của LHP Bách Hoa cho phim “Khai vãng xuân thiên đích địa thiết” (Spring Subway).

Cao Viên Viên xinh đẹp ngoài đời...

Cao Viên Viên xinh đẹp ngoài đời…

Và thuần khiết trong phim cổ trang.

Và thuần khiết trong phim cổ trang.

Năm 2013, nữ diễn viên thừa nhận với khán giả hâm mộ về chuyện hò hẹn với nam diễn viên Triệu Hựu Đình, kém mình 5 tuổi. Đây cũng là thời điểm các fan xôn xao với thông tin cô đang mang bầu 2 tháng. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận tin đồn.

Tới tháng 11/2014, Cao Viên Viên rạng ngời hạnh phúc trong hôn lễ với Triệu Hựu Đình. Cặp đôi đăng ký kết hôn hồi tháng 6, song do cả hai đều bận rộn với nhiều dự án công việc nên đám cưới đã được hoãn lại đến cuối năm. Nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa – Hàn như Triệu Vy, đạo diễn Trần Khải Ca, Lưu Gia Linh, Angelababy, Kim Bum đã đến chúc phúc cho cặp đôi.

cao-vien-vien3

Cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới sau một thời gian bị gia đình bạn trai phản đối kịch liệt.

Cặp đôi hạnh phúc trong đám cưới sau một thời gian bị gia đình bạn trai phản đối kịch liệt.

Khi đến bên nhau, người đẹp “Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký” đã bị gia đình bạn trai phản đối quyết liệt vì hơn Triệu Hựu Đình đến 5 tuổi. Thậm chí, người hâm mộ của Cao Viên Viên cũng cho rằng Hựu Đình đang lợi dụng danh tiếng của cô. Tuy nhiên, sức mạnh của tình yêu đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn thử thách, và hái trái ngọt ngày hôm nay.

Và mới đây nhất, Cao Viên Viên đăng ảnh sinh nhật hạnh phúc và đầy ngọt ngào bên chồng. Cả Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình đều là những ngôi sao kín tiếng, sống giản dị nên họ chỉ cùng trải qua một bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào và ấm cúng bên bạn bè. Cả hai đang mong chờ sẽ có con trong thời gian sắp tới.

cao-vien-vien5

Tình yêu sẽ vượt qua mọi thử thách.

Tình yêu sẽ vượt qua mọi thử thách.

Đón xem “Thiên hạ đệ nhất kiếm” trên  Kids & Family TV – VTC11 vào dải Giờ vàng phim gia đình – 19h các ngày trong tuần, bắt đầu từ Thứ sáu 25/3.

Kids & Family TV (VTC11) hiện đang có trên các hạ tầng: Truyền hình số vệ tinh (VTC kênh 26), VTV Cab HD (Kênh 192), MyTV (Kênh 39), Truyền hình cáp HTVC HD (Kênh 78), Truyền hình cáp HCATV HD (Kênh 92), Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18), SCTV HD (Kênh 52).

Kids & Family TV

Comments are closed.