Diva Mỹ Linh làm giám khảo của Young hit Young beat – Nhí tài năng 2015

admin 16/06/2015 Comments Off

Diva Mỹ Linh, Nhà Sản xuất Âm nhạc Huy Tuấn, Diễn viên – MC Thành Trung sẽ trực tiếp ngồi ghế nóng của Young hit Young beat – Nhí tài năng 2015 để tìm ra những thí sinh tài năng nhất. 

Sau thành công của mùa đầu tiên với sự lên ngôi quán quân của thần đồng đánh trống Nguyễn Trọng Nhân, 7 tuổi đến từ Lâm Đồng, Nhí tài năng mùa thứ 2 quay trở lại với các bạn nhỏ cùng nhiều thay đổi bất ngờ, hấp dẫn, chuyên nghiệp và hoành tráng hơn. Tính công bằng, trung thực để giữ cuộc thi thực sự là sân chơi lành mạnh cho thiếu nhi vẫn được BTC đặc biệt quan tâm. 

Với tên gọi mới Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng, lần đầu tiên Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – Kids & Family TV – VTC11 và Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat Academy bắt tay hợp tác để tạo nên những giá trị đặc biệt cho chương trình với những kỳ vọng lớn lao về mức độ thành công cũng như độ phủ sóng, lan toả của nó đến với khán giả. Tổng trị giá giải thưởng của chương trình được BTC tiết lộ lên đến 500.000.000đ cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho người thắng cuộc.  

Điểm đặc biệt hấp dẫn của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng năm nay là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong vai trò giám khảo, sản xuất, dàn dựng… Trong đó, Diva Mỹ Linh, Nhà Sản xuất Âm nhạc Huy Tuấn, Diễn viên – MC Thành Trung sẽ trực tiếp ngồi ghế nóng đưa ra những nhận xét xác đáng, hữu ích cho thí sinh và cùng khán giả tìm ra những thí sinh tài năng nhất. Nhạc sỹ Anh Quân sẽ đảm đương vai trò giám đốc nghệ thuật chương trình.

Bộ ba Ban giám khảo Young hit Young beat Nhí tài năng 2015

Bộ ba Ban giám khảo Young hit Young beat Nhí tài năng 2015

Hàng loạt các nghệ sỹ khác như nhạc sỹ Tuấn Nam, ca sĩ Nhật Thủy Idol, ca sĩ Anna Trương sẽ tham gia casting để tìm kiếm những nhân tố đặc biệt tham gia cuộc thi.

Bên cạnh đó, trong quá trình ghi hình, các thí sinh tài năng của cuộc thi cũng sẽ được nhiều chuyên gia khách mời bí mật giảng dạy. Đây là cơ hội hiếm có để các thí sinh tiến gần hơn đến con đường chuyên nghiệp. Hiện, các nghệ sỹ nhận lời tham gia cuộc thi đều rất hào hứng chờ đợi để được ra mắt, gặp gỡcác thí sinh và hy vọng sẽ tìm thấy nhiều viên ngọc quý cho nền nghệ thuật nước nhà trong tương lai. Ca sĩ Mỹ Linh khẳng định, bằng chuyên môn và tình yêu dành cho trẻ em, chị sẽ dành hết tâm huyết, nỗ lực để góp phần đem đến thành công của chương trình năm nay.

Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng là chương trình tìm kiếm những bạn nhỏ từ 4 đến 15 tuổi có năng khiếu đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, múa, khiêu vũ, chơi nhạc cụ, dẫn chương trình, xiếc, ảo thuật… Đây là một sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng; chương trình hứa hẹn sẽ tìm kiếm được những gương mặt nhí tài năng. Ban tổ chức chương trình cũng khẳng định, sẽ đồng hành và hỗ trợ các tài năng phát triển những năng khiếu của mình cùng nhiều khoá học tuyệt vời khi tham gia cuộc thi và sau khi chương trình kết thúc.

* Vòng Casting (từ 20/06 đến 05/07) sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM để chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng tranh tài.

* Vòng Tranh tài (từ 03 – 07/08): Top 30 thi đấu đối kháng trực tiếp, chọn ra 10 thí sinh xuất sắc để được đào tạo tại Ngôi nhà chung Young Hit Young Beat Academy.

* Vòng Nhà chung (Tháng 09/2015): 10 thí sinh xuất sắc sẽ được đào tạo tại Ngôi nhà chung Young Hit Young Beat Academy. Trong quá trình đào tạo, các thí sinh sẽ được các chuyên gia đánh giá về tinh thần học hỏi, cách ứng xử trong sinh hoạt và đặc biệt là tài năng và chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

* Vòng Chung kết (18/12/2015): 04 thí sinh trực tiếp tranh tài, tổng hợp chấm điểm của Ban giám khảo và khán giả bình chọn, chọn ra ngôi vị Quán quân và Á Quân của “Young Hit Young Beat – Nhí tài năng”.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi chương trình qua 4 cách:
Cách 1: Đăng ký tại website http://nhitainang.com
Cách 2: Đăng ký trực tiếp qua hotline: 1900 1114 phím 0 hoặc 04 6680 7617
Cách 3: Điền đầy đủ nội dung theo mẫu và gửi email tới địa chỉ email: nhitainang@vtc.vn.
Cách 4: Đăng ký tại Young Hit Young Beat – http://younghityoungbeat.vn/

Hoặc gửi trực tiếp tới địa chỉ:

Chương trình “Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng” – Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC 11).
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà VTC, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BTC Young hit Young beat – Nhí tài năng

Comments are closed.