Đạo diễn Lê Việt ngồi ghế giám khảo Nhí Tài Năng 2016

admin 07/12/2020 Comments Off

Đạo diễn – biên đạo múa Lê Việt cùng nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Cường Seven sẽ ngồi ở vị trí giám khảo vòng Casting Nhí Tài Năng tại Tp.HCM.

Với 15 năm hoạt động nghệ thuật, biên đạo múa, đạo diễn Lê Việt hiện là cái tên khá nổi bật trong làng biên đạo/đạo diễn múa nghệ thuật tại TP.HCM.

bien-dao-mua-le-viet-nhi-tai-nang-showbizvn-1

Biên đạo múa, đạo diễn Lê Việt


Anh thường xuyên đảm nhận nhiều chương trình lớn gây nhiều tiếng vang như chương trình The Beauty of Vietnam, Vietnam Motor Show, Amazing Việt Show, Xuân về trên đất sen hồng, Chung kết Tiếng hát Truyền hình 2015… Lê Việt cũng là người đứng sau các tiết mục biểu diễn hay phần thi của các nghệ sĩ nổi tiếng tại các gameshow như Danh hài Đất Việt, Gương mặt thân quen, Ngôi sao Phương Nam… Bởi thế, việc lựa chọn biên đạo Lê Việt chính là yếu tố hấp dẫn trong dàn giám khảo Nhí Tài Năng năm nay.

bien-dao-mua-le-viet-nhi-tai-nang-showbizvn-2

Cùng cầm cân nảy mực tìm kiếm những tài năng nhí 2016 khu vực phía Nam với Lê Việt là nhạc sĩ Giáng Son và ca sĩ Cường Seven. Nếu như Cường Seven đại diện cho một lớp ca sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và trẻ trung, thì nhạc sĩ Giáng Son đại diện cho giới chuyên môn với sự nữ tính mang hơi thở hiện đại kết hợp với chất liệu âm nhạc dân tộc. Nữ nhạc sĩ với nhiều bản hit đính đám từng chia sẻ: “Mình là người học piano từ năm 7 tuổi, là một người sống trong âm nhạc. Giáng Son nghe nhạc không lời rất nhiều, âm nhạc không lời nhưng nó nói được những lời sâu thẳm nhất”. Với đam mê và tâm huyết của mình, nhạc sĩ Giáng Son sẽ có những lựa chọn thí sinh đầy tính chuyên môn tại Nhí Tài Năng.

bien-dao-mua-le-viet-nhi-tai-nang-showbizvn-3

Ở khu vực Hà Nội, vòng Casting Nhí Tài Năng 2016 sẽ diễn ra từ ngày 16-19/6 với dàn giám khảo gồm: NSƯT Đức Hùng, ca sĩ Ngọc Khuê và Kiện tướng dancesport Đặng Thu Hương.

Chương trình Nhí Tài Năng năm nay đã được tổ chức mùa thứ 3. Ngay mùa giải đầu tiên được tổ chức năm 2014, chương trình đã tìm ra quán quân là cậu bé đánh trống Trọng Nhân. Nhí Tài Năng chính là bước đệm và cũng là nơi từng hỗ trợ, đồng hành với Trọng Nhân sau cuộc thi, giúp em giành chiến thắng tại cuộc thi Vietnam Got Talent 2016.

Comments are closed.