Chính thức mở Tổng đài bình chọn vòng Tranh tài

admin 11/08/2015 Comments Off

BTC Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng chính thức công bố mở tổng đài bình chọn Top 32 vòng Tranh tài, kèm theo đó là thông tin về thể lệ bình chọn dành cho khán giả.

Đầu tháng 8 vừa qua, những buổi ghi hình vòng Tranh tài của Top 32 đã diễn ra tại Hội trường trường Đại học Văn Hóa – Hà Nội. Mặc dù có thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng các thí sinh đến từ khắp 3 miền trên cả nước đã rất xuất sắc thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình ở các lĩnh vực: ca hát, nhảy – múa – khiêu vũ, diễn kịch, ảo thuật, chơi nhạc cụ. Bộ ba giám khảo quyền lực: Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thành Trung cùng rất nhiều khán giả đã được chứng kiến những màn đối đầu đầy gay cấn, bốc lửa trên sân khấu của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015. Tập đầu tiên của vòng tranh tài dự kiến sẽ được lên sóng từ 20h ngày 21/08/2015 trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11).

Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thành Trung đảm nhiệm vai trò Giám khảo vòng tranh tài.

Diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thành Trung đảm nhiệm vai trò Giám khảo vòng tranh tài.

Với mục đích đảm bảo tính công bằng và tạo cơ hội cho khán giả truyền hình thể hiện sự yêu thích và ủng hộ của mình dành cho các thí sinh, bắt đầu từ vòng tranh tài, kết quả cuộc thi sẽ được tính dựa trên tổng số điểm của Ban giám khảo và tổng lượt bình chọn của khán giả theo tỉ lệ 6-4, trong đó số điểm của giám khảo chiếm 60% và số điểm bình chọn của khán giả chiếm 40%.

Số báo danh của Top 32 vòng Tranh tài

Số báo danh của Top 32 vòng Tranh tài

Ngay từ bây giờ, khán giả đã có thể bình chọn cho thí sinh bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp: NHI <dấu cách> SBD rồi gửi 8530 (5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI <dấu cách> SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao. Thời gian bình chọn qua tổng đài của vòng Tranh tài sẽ kéo dài từ nay đến 24h ngày 11/10/2015.

Hãy bật tivi nhà bạn vào 20h tối thứ 6 hàng tuần trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) để theo dõi và ủng hộ các tài năng nhí của Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments are closed.