BTC thông báo Về việc thay đổi thí sinh trong top 30 so với thông báo lúc đầu

admin 16/07/2016 Comments Off

Vào ngày 13/7, BTC đã công bố danh sách Top 30 thí sinh được lọt vào vòng Hội ngộ, danh sách này được Hội đồng giám khảo lựa chọn dựa trên những tiêu chí đánh giá cụ thể như tài năng, phong cách biểu diễn, sự sáng tạo và khả năng đào tạo và đi đường dài của thí sinh trong cuộc thi cũng như con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

BTC vui mừng vì các thí sinh được các giám khảo lựa chọn đều được các nghệ sỹ đồng thuận, có những phân tích, đánh giá kỹ lưỡng, cụ thể về từng trường hợp với niềm hy vọng rất lớn vào thành công của các thí sinh.

vafchuc-mung-top-30

Tuy nhiên, sau khi công bố danh sách Top 30, 5 thí sinh và nhóm thí sinh cụ thể là Nguyễn Lam Giang – SBD: 2197, Nguyễn Khánh Minh – SBD: 2256, Bùi Quang Trung – Phan Minh Ngọc – SBD: 2220, Nguyễn Bích Hà Mi – SBD: 2172; Nguyễn Quế Minh Hân – SBD 2029  đã không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình để chinh phục những nấc thang mới và cùng trưởng thành, toả sáng vì những lý do cá nhân bất khả kháng.

BTC đã lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh các thí sinh tự xin rút lui, nhường cơ hội cho các bạn nhỏ tài năng khác. Đồng thời, có những động viên với mong muốn sẽ có một hành trình lý thú cùng các cháu trong những vòng tiếp theo của cuộc thi.

BTC lấy làm tiếc vì không có cơ hội đồng hành cùng các thí sinh này. Nhưng vẫn chờ đợi những lần gặp gỡ tiếp theo và đón chào các bạn nhỏ này tại các chương trình khác của kênh đang được khán giả yêu thích. Hy vọng, các bạn nhỏ này sẽ nuôi dưỡng đam mê và học tập thật tốt.

Theo quy chế của cuộc thi, vòng Hội ngộ sẽ có sự hiện diện của Top 30 thí sinh xuất sắc được giám khảo lựa chọn, BTC vui mừng thông báo 5 thí sinh tiếp theo lọt vào danh sách này bằng sự biểu quyết của BGK bao gồm: Phạm Lê Quốc Hưng SBD 2147; Nguyễn Lê Phương Linh SBD 1769; Nguyễn Hoàng Gia Linh SBD 2027; Nguyễn Ngọc Lan Nhi – Nguyễn Thị Linh Chi SBD 1154 và Lã Minh Châu SBD 1831.

Chúc mừng diện mạo mới của top 30. Chúc các thí sinh chuẩn bị tinh thần kỹ lưỡng và giữ sức khoẻ để cùng toả sáng trên sân khấu và tham gia vào hoạt động đào tạo của BTC từ ngày 18/7 tới đây.

BTC Nhí Tài Năng

Comments are closed.