‘Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn Sam Sam’

Đồng Diệu Tường Anh 14/08/2017 Comments Off

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt cho biết: so với “Sam Sam Đến Rồi” vừa kết thúc phát sóng, “Bên Nhau Trọn Đời” khó dựng phim hơn.

Sau khi hoàn thành Sam Sam Đến Rồi, đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt hiện đang thực hiện tiếp dự án mới Bên Nhau Trọn Đời (tên gốc: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc), cũng là một tác phẩm chuyển thể từ nguyên tác Cố Mạn. Trả lời phỏng vấn của trang mạng Sohu, Lưu Tuấn Kiệt cho biết: so với Sam Sam Đến Rồi vừa kết thúc phát sóng, Bên Nhau Trọn Đời khó dựng phim hơn và cũng khiến ông “đau đầu” nhiều hơn.

ben-nhau-tron-doi(1)

“Bộ truyện Sam Sam Đến Đây Ăn Nè do đoàn biên kịch từ Đài Loan chịu trách nhiệm chuyển thể tình tiết. Đến lần đưa Bên Nhau Trọn Đời lên màn ảnh nhỏ này, Cố Mạn có vẻ khá xem trọng. Cô ấy quyết định đích thân ra tay viết kịch bản cho bản phim truyền hình”.

“Tôi đánh giá cốt truyện Bên Nhau Trọn Đời thực sự là một thách thức lớn khi dàn dựng thành phim dài tập. Trường đoạn đối thoại trong kịch bản chiếm thời lượng rất ít. Đa phần là các cảnh nội tâm, diễn xuất bằng ánh mắt. Mỗi ngày quay Bên Nhau Trọn Đời với chúng tôi đều là một thử thách mới” – đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt tâm sự.

ben-nhau-tron-doi(2)

Bên cạnh những chia sẻ về dự án mới Bên Nhau Trọn Đời, Lưu Tuấn Kiệt cũng tiết lộ lý do tại sao Sam Sam Đến Rồi lại được lên phim trước. Vị đạo diễn cho biết: bản quyền cả ba cuốn sách của tác giả Cố Mạn là Bên Nhau Trọn Đời, Sam Sam Đến Đây Ăn Nè và Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đều nằm trong tay Studio Kịch Khốc. Sau khi đọc qua một lượt các tập truyện, Lưu Tuấn Kiệt cùng công ty chế tác đã ra quyết định “nổ phát súng” đầu tiên với Sam Sam Đến Rồi.

ben-nhau-tron-doi(3)

“Chúng tôi chọn chuyển thể Sam Sam Đến Rồi đầu tiên, nguyên nhân vì câu chuyện tình yêu trong phim diễn ra tương đối nhẹ nhàng. Tuyến nhân vật không có ai xấu hoàn toàn. Do vậy, tác phẩm phù hợp thị hiếu người trẻ, khán giả có thể theo dõi rất thoải mái. Chúng ta hàng ngày đi học, đi làm bên ngoài đều chịu không ít áp lực căng thẳng. Khi về đến nhà, nên xem kiểu chương trình có nội dung ấm áp, ngọt ngào như vậy để giải tỏa stress”.

Theo yêu cầu của nhiều khán giả, Bên Nhau Trọn Đời đang được chiếu lại trên Kids & Family TV (VTC11) vào 21h30 hàng ngày. Mòi các bạn đón xem.

Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

-          Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)

-          Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)

-          Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)

-          Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 11, Digital 120)

-          Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)

-          Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)

-          Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)

-          FPT Play TV (kênh 90).

Kính mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Comments are closed.