Tiểu Psy được các bạn giúp đỡ khi học tập tại Việt Nam

Chúc Nguyễn 06/05/2014 Comments Off

Tham gia chương trình truyền hình thực tế “Lớp học gà con” (Coo Coo Class) tại quê ngoại, Hwang Min Woo tỏ ra rất thích thú với những trải nghiệm mới.

Chương trình truyền hình thực tế Lớp học Gà con (Coo Coo Class) - với sự tham gia của tiểu Psy, nam ca sĩ Ki Kwang (Nhóm BEAST), nữ diễn viên Kim Ji Min, diễn viên Kim Min Jun là chuyến đi trải nghiệm của các nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi cùng với các em nhỏ có cha là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam tại quê ngoại.

Với mục đích giúp hai từ “quê ngoại” trở nên gần gũi hơn với một số lượng lớn chủ nhân tương lai của đất nước Hàn Quốc, cũng là cầu nối cho những gia đình có người thân kết hôn tại Hàn Quốc hiểu rõ thêm về cuộc sống của con em mình,Lớp học gà con được ra đời như một cách mang quê ngoại Việt Nam đến với hơn 150.000 em bé Hàn Quốc có mẹ là người Việt.

Tiểu Psy là một trong bốn em nhỏ có cha Hàn, mẹ Việt Nam tham gia chương trình.

Lớn nhất trong số những đứa trẻ được về thăm quê ngoại nhưng Min Woo lại là cậu bé tình cảm nhất đoàn. Trong suốt những ngày ghi hình ở Việt Nam, mọi người đã được chứng kiến nhiều giây phút mít ướt cũng như hò reo hết sức dễ thương của cậu. Tiểu Psy khóc khi bị các bạn cùng đoàn trêu chọc, khi không câu được cá, khi phải chia tay với các cô, các chú.

“Min Woo tình cảm lắm, càng lớn càng nói giỏi tiếng Việt hơn và yêu quý ông bà” – đó là nhận xét đầy yêu thương của bà ngoại dành cho cậu bé sau quãng thời gian dài nhất hai bà cháu được sống cạnh nhau.


Lớp học gà con đóng máy các cảnh quay tại Việt Nam cuối tháng 11/2013, hoàn tất việc hậu kỳ và lên sóng tvN – kênh truyền hình lớn thứ 3 và có tốc độ phát triển lớn nhất Hàn Quốc đúng dịp Noel.

Trong quá trình thực hiện, sự khác biệt về thời tiết là một nguyên nhân khiến các nhân vật nhí (từ 7 – 9 tuổi) và đoàn làm phim mất không ít thời gian để thích ứng. Vì là chương trình truyền hình thực tế nên nội dung chương trình rất linh hoạt theo điều kiện thực địa.

Hot nhất đoàn làm phim Lớp học gà con trong những ngày ghi hình ở Việt Nam là Ki Kwang – thành viên của nhóm nhạc BEAST. “Sợ nhất là khi các fan vây quanh, túm tóc giật áo” – đó là tâm sự của Ki Kwang với đạo diễn của chương trình. Vì vậy, anh là người duy nhất trong đoàn làm phim sang Việt Nam với một trợ lý và một vệ sĩ riêng.

Chứng kiến sự hâm mộ cuồng nhiệt của các fan tại Việt Nam, ê-kíp Lớp học gà con đã trao cho Ki Kwang danh hiệu “ngôi sao bị săn đuổi”. Tuy nhiên, ngoài những khoảnh khắc sự nhiệt tình của các fan khiến anh có phần hoảng hốt, mọi người lại trìu mến gọi anh là “ông chú bị bắt nạt”.

Với 6 phần phát sóng, chương trình kết thúc tại Hàn Quốc vào dịp cận Tết âm lịch và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả, không chỉ của những gia đình đa văn hóa.

Sức hút của chương trình không chỉ đến từ sự tham gia của những ngôi sao giải trí lớn của Hàn Quốc như nam ca sĩ Ki Kwang, nữ diễn viên hài hàng đầu Kim Ji Min, diễn viên nổi tiếng Kim Min Jun hay tiểu Psy Hwang Min Woo, cậu bé đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của truyền thông Hàn Quốc…

… mà còn đến từ sự đầu tư công phu, nghiêm túc của đoàn làm phim (chi phí cho mỗi tập phát sóng lên tới 60.000USD), với nội dung chuyển tải nhân văn, thực tế về đất nước, con người, cảnh sắc, văn hóa trên quê ngoại các nhân vật nhí.

Chương trình truyền hình thực tế Lớp học gà con sẽ lên sóng Kids&FamilyTV – VTC 11 vào 19h15 thứ ba, thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 6/5.

Comments

comments

Comments are closed.