Thứ 6 cùng Au: Xem tin, rinh giải thưởng

Chúc Nguyễn 24/04/2014 Comments Off

Game thủ của Audition Mobile sẽ hội ngộ và chia sẻ trong chương trình ‘Thứ 6 cùng Au” phát sóng lúc 17h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Kids & Family (VTC11)

Được biết, ngoài phần thông tin liên quan đến trò chơi âm nhạc đang được giới trẻ say mê này, khán giả còn có thể “rinh” về những phần quà hấp dẫn.

Mới lên sóng số đầu tiên vào ngày 4/4/2014, nhưng “Thứ 6 cùng Au” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ của cộng đồng Au và các khán giả yêu truyền hình.

Au

MC Vân Navy nhí nhảnh, tăng tính trẻ trung cho chương trình

Với kết cấu hấp dẫn: “1 vòng cùng Au” và “Ai chiến thắng”, các bạn sẽ được cập nhật những tin tức, sự kiện nổi bật xoay quanh trò chơi hay giao lưu với các game thủ, FAM xuất sắc. Đặc biệt, chương trình sẽ có những buổi giao lưu với khách mời nổi tiếng, họ cũng là những game thủ cực đỉnh của Audution Mobile.
Với không khí trẻ trung, sôi động, cùng sự dẫn dắt linh hoạt nhí nhảnh từ MC Vân Navy, Hương Giang, chương trình “Thứ 6 cùng Au” sẽ trở thành một sân chơi bổ ích dành cho các game thủ, cũng như các khán giả thân thiết của Kids & Family TV.

Comments

comments

Comments are closed.