Vụ bé trai tử vong ở Quảng Bình: Không loại trừ nguyên nhân tư thù

admin 10/07/2017 Comments Off

Một nguồn tin của Dân Việt đang trực tiếp điều tra vụ cháu bé ở Quảng Bình mất tích bị phát hiện tử vong tiết lộ như trên vào chiều 9.7.

Theo cán bộ điều tra này, cơ quan công an đang rà soát tất cả các mối quan hệ của gia đình anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thủy (Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) – bố mẹ của cháu bé T.T.N bị sát hại với hàng chục vết đâm.

Hiện trường vụ sát hại cháu Nghĩa.

Hiện trường vụ sát hại cháu Nghĩa.

Theo hàng xóm của gia đình nạn nhân, anh Ất làm thầu xây dựng nên có quan hệ khá rộng và phức tạp. Cơ quan điều tra tập trung vào nhiều hướng để có thể phá án nhanh nhất.

Nguồn tin khác của Dân Việt cho hay, bé N nhiều khả năng bị sát hại trước khi bị vứt xuống ao cách nhà 2km.

Chiều qua (8.7), cơ quan công an đã phong toả hiện trường và tìm thấy một con dao Thái Lan cách thi thể của bé N 2km.

Trước đó, chiều 3.7 khi mẹ của N là chị Dương Thị Thảo đang mải nấu cơm tối, N chơi ở sân. Nấu cơm xong, anh Trần Văn Ất (bố N) và chị Thảo không thấy con đâu, gọi mãi và tìm kiếm đều không được nên báo cơ quan công an.

Người thân tiếc thương cho cháu N.

Người thân tiếc thương cho cháu N.

Công an đã ra thông báo truy tìm cháu N suốt nhiều ngày. Cộng đồng mạng cũng chung tay chia sẻ thông tin về cháu khắp cả nước.

Tới sáng 8.7, một người dân đã phát hiện thi thể của N tại khu vực nghĩa địa thuộc thôn Tiền Phong, xã Quảng Long, thị xã Ba Đồn và nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo Dân Việt

Comments are closed.