Vị bác sĩ đã chữa bệnh đau bụng cho bé 4 ngày tuổi bằng thủ thuật khiến bố mẹ ‘thót tim’

admin 06/12/2020 Comments Off

Một em bé 4 ngày tuổi bị chứng đau bụng khiến bé không thể ngủ đã được một bác sỹ chữa khỏi chỉ trong vòng chưa đầy một phút với một thủ thuật vô cùng đơn giản.

Đối với những ông bố bà mẹ đang nuôi con nhỏ, bệnh đau bụng khó tiêu của con có thể là một cơn ác mộng kinh hoàng. Nó không chỉ khiến bé quấy khóc thường xuyên mà còn khiến cả nhà không ai ngủ được. Vì thế, khi Millicent, cô bé mới 4 ngày tuổi được mẹ đưa đến gặp bác sỹ, cả hai mẹ con đều đã vô cùng mệt mỏi và kiệt sức vì nhiều ngày thiếu ngủ.

Sinh non 2 tuần, bé Millicent hầu như không thể ngủ vào ban đêm, luôn cảm thấy khó chịu khi bú sữa và đau bụng thường xuyên. Khi gặp bác sỹ trị liệu Ian Rossborough, mẹ Millicent đã chia sẻ rằng vào buổi tối bé như trở thành một người khác.

Bác sỹ Rossborough đã đặt bé Millicent nằm sấp trên chân mình....

Bác sỹ Rossborough đã đặt bé Millicent nằm sấp trên chân mình….

Bác sỹ Rossborough đã khám cho Millicent, kiểm tra lưỡi và nướu của bé. Với kinh nghiệm chữa trị cho trẻ, vị bác sỹ này đã chữa khỏi chứng đau bụng của Millicent bằng cách đặt bé lên chân mình và bấm nhẹ vào lưng của bé (nhưng bố mẹ nên nhớ không dược tự thử làm tại nhà vì sẽ rất nguy hiểm nếu không biết cách).

... sau đó bấm nhẹ vào xương sườn của bé.

… sau đó bấm nhẹ vào xương sườn của bé.

Phải công nhận là cách chữa trị này hơi đáng sợ khi cú bấm đã tạo ra một tiếng răng rắc nhỏ từ xương sống của bé. Và trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ bé Millicent, cú bấm này đã mang lại hiệu quả. Một tuần sau khi được chữa trị, bé Millicent đã ăn uống bình thường, hết đau bụngvà ngủ rất ngoan vào mỗi tối.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc bác sỹ Rossborough chữa trị cho bé Millicent được đăng tải trên kênh Youtube đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đã được các bậc phụ huynh trên thế giới truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh lại một lần nữa, cha mẹ tuyệt đối không tự áp dụng cách này tại nhà với con vì sẽ rất nguy hiểm nếu như không biết cách. Và hiện nay, cách chữa này cũng chưa được nhiều bác sĩ áp dụng.

Theo Tri thức trẻ

Comments are closed.

Best buy site