Thực hư về sản phẩm giúp chị em đi ‘tiểu đứng’ như nam giới

Nguyen Ngoc Anh 19/05/2016 Comments Off

Đi tiểu đứng như nam giới có lẽ là điều “không tưởng” đối với chị em phụ nữ. Nhưng giờ đây điều này hoàn toàn có thể với một sản phẩm đang thu hút sự chú ý của phái đẹp.

Mới đây, một Facebook cá nhân đã đăng tải hình ảnh về một sản phẩm lạ mắt với lời giới thiệu: “Chị em có thể đi tiểu bất cứ lúc nào, bảo vệ sức khỏe một số chỗ khi đi đến các vùng khó khăn, điều kiện vệ sinh không tốt”. Đó là sản phẩm giúp phái đẹp có thể đi tiểu đứng giống như nam giới. Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ, nhiều chị em đã tỏ ra hứng thú và thắc mắc về tính xác thực của sản phẩm này.

Trên thực tế, với những chị em thích đi du lịch xa hoặc chơi các môn thể thao đường dài, ngoài trời thì việc có một dụng cụ hỗ trợ đi tiểu đứng như nam giới sẽ giúp chị em thoải mái và thuận tiện hơn khi đi vệ sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực ấy, vào năm 2009, tại Mỹ, một bác sĩ 20 tuổi đã phát minh ra sản phẩm độc đáo giúp phái đẹp có thể đi tiểu như cánh mày râu.

Hình ảnh quảng cáo về sản phẩm giúp phái đẹp đi tiểu đứng.

Hình ảnh quảng cáo về sản phẩm giúp phái đẹp đi tiểu đứng.

Đây là sản phẩm được thiết kế một cách gọn nhẹ, rất thuận tiện, người dùng có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào. Chính vì đặc tính này, nó rất có ích cho những bạn gái sử dụng trong những chuyến du lịch bụi, đi rừng, leo núi…hoặc cơ sở vật chất không đáp ứng đủ điều kiện vệ sinh hay đơn giản là không thích ngồi xuống.

Nỗi lo nhà vệ sinh công cộng mất vệ sinh như hiện nay của chị em ngày một gia tăng. Do vậy, sản phẩm này cũng giúp chị em thoải mái và dễ dàng hơn khi sử dụng nhà vệ sinh công cộng. Ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ phụ nữ mang thai đi tiểu dễ dàng hơn, không còn phải chật vật. Những người phụ nữ bị viêm khớp, bị gãy chân, mắt cá chân… cũng đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Sản phẩm này được làm từ silicon có tính đàn hồi, dễ uốn và cấu trúc phù hợp với cơ thể phụ nữ. Đây là silicon y tế, thân thiện với da người, không thấm nước, vệ sinh và có thể tái sử dụng lần sau. Nó được đựng trong một ống nhựa hình trụ có nắp đậy, bên trong có sẵn 1 túi nilon và giấy lau cho những trường hợp “khẩn cấp” khi bạn không thể rửa dụng cụ ngay lúc đó.

Cách sử dụng rất dễ dàng nhưng sau khi dùng xong ở nơi công cộng thì phải rửa thật sạch, dùng giấy thấm cho khô và cất lại trong ống. Giá bán trên thị trường hiện nay tại Việt Nam của sản phầm này là 295.000 đồng.

Sản phẩm này dễ sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho phát đẹp.

Sản phẩm này dễ sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho phát đẹp.

Sau khi dùng xong, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thẻ cất gọn nó vào trong hộp.

Sau khi dùng xong, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thẻ cất gọn nó vào trong hộp.

Khi sử dụng, để giữ cho nó không bị tuột, bạn nên dùng ngón cái và ngón giữa kéo dài từ trước ra sau. Bạn không nên dồn quá nhiều lực của ngón tay về một phía. Tốt nhất bạn nên thử sử dụng một vài lần ở nhà trước khi đem dùng ở nơi công cộng.

san-pham-giup-nu-gioi-di-tieu-nhu-nam-gioi(4)

Cách sử dụng đúng – sai của sản phẩm này. Sản phẩm mới lah đang lôi cuốn sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như cuộc tranh cãi về “hiệu quả thực tế” của sản phẩm.

Theo Tri thức trẻ

Comments are closed.