Thiếu nữ mất mạng vì bạn trai ghen tuông xô ngã từ tầng 2

admin 05/12/2020 Comments Off

Cho rằng thiếu nữ 17 tuổi không còn tình cảm với mình, trong lần đi chơi, Chiến cùng bạn xô cô này từ tầng 2 xuống đất khiến tử vong.

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, tạm giữ Nguyễn Văn Chiến và Nguyễn Đức Tuấn (cùng 16 tuổi) để điều tra hành vi giết người.

Nơi Linh bị hất xuống đất, tử vong. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Nơi Linh bị hất xuống đất, tử vong. Ảnh cơ quan điều tra cung cấp.

Chiều 18/2, gia đình thiếu nữ tên Linh (17 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm) nhận tin báo con gái họ khi đi chơi với các bạn bị ngã từ trên cao xuống đất. Linh hôn mê sâu do chấn thương sọ não, đến ngày 2/3 đã tử vong. Nghi ngờ con gái bị sát hại, gia đình Linh đề nghị cảnh sát vào cuộc.

Có mặt trong nhóm đi chơi hôm đó, Chiến, Tuấn khai thấy Linh nhảy từ lan can tầng 2 nhà Tuấn xuống sân tự tử. Tuy nhiên, từ mâu thuẫn lời khai của Tuấn, Chiến và những người khác, cảnh sát xác định cô bé bị sát hại.

Đến 1/3, Chiến và Tuấn thừa nhận hành vi hại chết Linh. Chiến khai quen Linh qua mạng xã hội và nảy sinh tình cảm từ cuối năm 2015. Giữa tháng 2, Chiến nghi ngờ bạn gái có tình cảm với người khác nên bàn với Tuấn lừa Linh lên tầng 2 rồi hất xuống đất.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo VnExpress

Comments are closed.

Best buy site