Minh Thuận nguệch ngoạc viết lời yêu thương gửi Phương Thanh giữa lúc nguy kịch

Đồng Diệu Tường Anh 05/09/2016 Comments Off

Mặc dù phải thở oxy nhưng Minh Thuận vẫn nhận thức được.

Bạn bè và người thân nam ca sĩ Minh Thuận vẫn còn bàng hoàng vì  thông tin nghệ sĩ Minh Thuận đang điều trị tại bệnh viện vì căn bệnh ung thư phổi. Người nhà cho biết, nam nghệ sĩ bị tai biến hơn 1 tháng nay, đã điều trị một số nơi những không qua khỏi.

Ca sĩ Phương Thanh – đồng nghiệp thân thiết của Minh Thuận đang trên máy báy từ hà Nội về Sài Gòn trong tối nay để thăm bạn. Mới đây, nữ ca sĩ vừa thông báo trên trang cá nhân tình trạng sức khỏe của Minh Thuận. Phương Thanh viết:

14203243_406164139507674_3376460508701396803_n.jpg

“Vừa vào bệnh viện thăm a Thuận – anh viết được vài chữ nhưng rất quý giá- khóc hơi nhiều nên cũng hạn chế người thăm ..thông cảm nha .. Anh Thuận và mọi nguời đang vững tin đợi bố và gia đình bay về – hi vọng anh Thuận sẽ ổn hơn. Có gì Chanh sẽ thông tin cho mọi người yên tâm. Bác sĩ không cho chụp hình. Nên chụp chữ này để mọi người có lòng tin.”

Bên cạnh đó là đoạn ‘thư’ Minh Thuận vừa viết khi Phương Thanh vào thăm. Trong tờ giấy, Minh Thuận viết nguệch ngoạc: ‘Nhớ dì Hương và hai đứa nhỏ. I love Phương Thanh. Cuộc đời này vui vẻ nhé’.

Mặc dù các bác sĩ không cho phép chụp hình Minh Thuận trên giường bệnh nhưng dòng chữ quý giá này khiến nhiều người không khỏi xúc động. Phương Thanh và người thân của Minh Thuận sẽ túc trực tại bệnh viện đêm nay.

Comments are closed.