Hài hước với “Nhiệm vụ khó chơi” trên sóng Kids & Family TV

admin 21/12/2020 1

22 tập bộ phim hài – tâm lý Hàn Quốc mang tên “Nhiệm vụ khó chơi” sẽ lên sóng Kids & Family TV – VTC11 vào 20h30 từ ngày 17/1 tới. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khán giả vì khung giờ vàng phát sóng và  nội dung hấp dẫn từ những tình huống hài hước của cuộc sống. 

Once-Upon-a-Time-in-Saengchori

Dưới tay đạo diễn Kim Byung Uk, người đã làm mưa làm gió với bộ phim hài High Kick (Tên Việt Nam: Gia đình là số 1) – bộ phim đứng trong Top 3 phim ăn khách nhất Hàn Quốc trong một thời gian dài, bộ phim hài, tình cảm “Nhiệm vụ khó chơi” đã tạo nên làn sóng hâm mộ khi được phát sóng ở Hàn Quốc năm 2011. Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ha Suk Jin, Lee Young Eun, Bae Geu Rin…bộ phim chắc chắn sẽ được khán giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt.

Một chi nhánh của công ty chứng khoán Sam Jin, do toàn các thành viên xinh đẹp nhưng  ham chơi làm biếng và lại còn không được lòng sếp mới, sau một thời gian làm ăn thất bại, để tồn tại được trong tập đoàn họ bị buộc dời văn phòng về phía ngoại ô hẻo lánh gọi là Sang-Cho-Ri.

Nhóm nhân viên trẻ trung, cá tính, sôi nổi và không kém phần hài hước mặc dù đã xác định tinh thần vẫn không khỏi “sốc” khi văn phòng của họ quá tệ, cũ rích và thậm chí điện, nước, mạng internet cũng phập phù. Họ phải ở chung trong một khu nhà cũ và không dễ gì đi lại tới Seoul. Họ chỉ có một lựa chọn duy nhất là kiếm được đủ 10 tỷ won từ cái thị trường nông thôn này. 10 tỷ won… con số có vẻ quá lớn so với túi tiền những người dân ở đây.  Và cuộc sống, công việc mới đã tạo ra một chuỗi những tình huống trớ trêu và những tình cảm được nảy nở…

Hài hước, gay cấn, vui nhộn, đó là những gì khán giả cảm nhận xuyên suốt bộ phim. Tuy nhiên, sau những giây phút giải trí sảng khoái suốt 22 tập phim, “Nhiệm vụ khó chơi” còn để lại trong lòng khán giả những suy ngẫm về tình yêu và cuộc sống.

Kids & Family TV

One Comment »

  1. blank
    thế truyền 20/03/2014 at 8:18 pm -

    cái phim nè xem trên kiss and family đến tập 14 thì phải xg trường học, xg đây muốn xem mà tìm hoài chả có web nào có, ai biết xem trọn bộ ở đâu bảo mình với

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.