Gắn kết qua những trò chơi bổ ích

admin 21/12/2020 0

Lời tòa soạn: Kể từ số báo này, Nhi đồng hân hạnh giới thiệu đến những bạn đọc nhỏ tuổi chuyên mục mới: “Nào mình cùng đi”. Đây sẽ là chuyên mục kể về những hành trình khám phá thế giới xung quanh của các bạn nhỏ thông qua những chuyến dã ngoại, du lịch và những trò chơi bổ ích. “Nào mình cùng đi” là chuyên mục được báo Nhi đồng kết hợp với Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – Kids & Family TV (VTC11) tổ chức thực hiện. Những hình ảnh đáng nhớ trong chuyên mục cũng sẽ được ghi hình và phát sóng trong chương trình truyền hình thực tế “Nào mình cùng đi” – Phát trên Kênh Kids & Family TV vào 17h40 Chủ nhật hằng tuần  và phát lại các ngày trong tuần.

       IMG_3271

Tuần này, trong số đầu tiên của chuyên mục “Nào mình cùng đi”, mời các bạn nhỏ đến với buổi dã ngoại lý thú của các bạn nhỏ đến từ Trường Tiểu học Đông Ngạc B (Từ Liêm – Hà Nội) với những trò chơi hết sức lý thú và bổ ích.

Tại khuôn viên thoáng đãng của Kinder Park, các bạn nhỏ của chúng ta đã có những phút giây hết sức vui vẻ và náo nhiệt qua các trò chơi Vượt chướng ngại vật, Leo núi, Đánh gôn…

Ở phần chơi vượt chướng ngại vật, 8 bạn nhỏ lần lượt được chia thành 2 đội do 2 đội trưởng là Đức Khánh và Thảo Trang chỉ huy và phải lần lượt vượt qua các chướng ngại vật như leo dây lưới, vượt qua cầu thang và chạy về đích. Các bạn nhỏ đã nhanh nhẹn vượt qua những chướng ngại vật xung quanh tiếng hò reo cổ vũ của bạn bè và đồng đội. Kết quả chung cuộc, đội Đức Khánh đã chiến thắng 2/3 hiệp đấu nhờ sự nhanh nhẹn của mỗi thành viên và tinh thần đồng đội rất đoàn kết.

IMG_3284

Nếu như ở phần chơi leo núi, các bạn nhỏ ưa thích sự mạo hiểm tỏ ra rất thích thú khi chinh phục độ cao thì ở trò chơi Đánh gôn, các bạn lại phải tỏ ra rất khéo léo để đưa được quả bóng vào lỗ gôn bé tí. Có một số bạn nhỏ ban đầu tỏ ra sợ hãi vì những nấc leo của trò leo núi nhưng nhờ có dây bảo hiểm và đặc biệt là sự cổ vũ của các bạn, lần lượt các bạn nhỏ đã chinh phục được đỉnh núi của chúng ta. Còn ở phần đánh gôn, các bạn nhỏ lại vô cùng hào hứng nhưng do hơi bất cẩn nên ở lượt đánh đầu tiên, chỉ có 2 bạn nhỏ đạt được mục tiêu của phần chơi.

IMAG0176IMAG0172

Thông qua những trò chơi này, chị Thanh Tú là người trực tiếp hướng dẫn các bạn cũng đã nhắc nhở các bạn tuy nhanh nhẹn và chiến thắng nhưng cũng cần phải có sự cẩn thận và khéo léo, đặc biệt là cần có tinh thần đồng đội và fair play. Qua những trò chơi vận động này, chắc hẳn các bạn nhỏ của chúng ta không chỉ có những phút dây vận động thoải mái mà càng gắn kết hơn với nhau nữa đấy.

IMAG0183

Hãy cùng đón xem những trò chơi của các bạn nhỏ trong chuyên mục “Nào mình cùng đi” sẽ được phát sóng trong chương trình cùng tên trên sóng Kids & Family TV – VTC11 nhé!

Theo Báo Nhi đồng (Số 97-2013)

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.

Best buy site