4 chiêu mặc đẹp và dễ áp dụng ngày lạnh

admin 16/02/2016 Comments Off

Cô nàng yêu thích phong cách thể thao hẳn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để diện những chiếc áo hoodie.

Đừng lúng túng vì trời mưa gió. Bạn vẫn có thể mặc đẹp thay vì xuề xòa và ngồi than vãn tại sao ông trời không dễ tính hơn một chút. Dưới đây là 4 gợi ý cực dễ áp dụng cho bạn trong những ngày ẩm ương.

1. Váy liền + boot cao quá gối

Chỉ mất chưa đầy hai bước để diện bộ đôi này, nếu chưa tính áo khoác. Váy liền đã vốn tiện lợi, nhưng boot cao quá gối cũng không kém phần thân thiện với những cô nàng dễ lười biếng vì thời tiết. Kiểu boot này không chỉ giúp chân bạn trông dài miên man mà hơn hết, chúng giữ ấm cực hiệu quả và khiến cho bạn nhanh quên mất rằng trời đang rét mướt đến thế nào.

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 1

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 2

Váy liền ấm áp đi cùng boot dài quá gối quả là tiện lợi trong thời tiết này

2. Legging da + áo dáng dài + boot cổ ngắn

Legging da cũng ấm áp chẳng kém gì những chiếc quần, tuy nhiên bạn vẫn cần chọn áo dáng dài để tránh sự cố đáng tiếc. Ngoài ra, với cách mặc này, hãy chon một đôi boot nhẹ nhàng hơn kiểu boot dài như ankle boot (boot dài tới mắt cá) chẳng hạn! Nó sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp khỏe khoắn và gọn gàng, hoàn toàn thích hợp trong ngày mưa lép nhép.

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 3

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 4

Boot cổ ngắn đi cùng legging da và áo dáng dài thật hợp khi trời mưa rét

3. Quần jeans + áo có mũ + giày thể thao

Cô nàng yêu thích phong cách thể thao hẳn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để diện những chiếc áo hoodie (áo nỉ có mũ) thật khỏe khoắn. Kiểu áo này chắc chắn sẽ đẹp hơn khi mặc cùng quần jeans. Ngoài ra, tận dụng phần mũ áo để đội lên đầu khi băng qua đường, khi đứng chờ xe bus sẽ tránh cho bạn bị ướt mái tóc đẹp. Thêm một đôi giày thể thao, phiên bản mới nhất của một thương hiệu danh tiếng thì thế nào?

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 5

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 6

Áo hoodie với phần mũ tiện lợi sẽ là lựa chọn hàng đầu của các cô nàng thích phong cách thể thao

4. Chân váy + áo cổ lọ + quần tất + giày ấm

Muốn mặc chân váy vào thời tiết này, bạn không thể bỏ qua kiểu quần tất mỏng nhưng có khả năng giữ ấm tương đương legging. Ngoài ra, một chiếc áo cổ lọ loại giữ nhiệt thật hiệu quả cũng sẽ khiến bạn không bị run rẩy khi ra ngoài. Việc còn lại của bạn chỉ là chọn một đôi giày và một chiếc áo khoác thật ấm nữa thôi. Nhớ chọn chất liệu không thấm nước cho cả hai nhé!

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 7

4-chieu-mac-dep-va-de-ap-dung-ngay-mua-lanh 8

Diện chân váy trời này không hẳn là điều bất khả thi

Theo Dân Việt

Comments are closed.