Thông báo chính thức về kết quả vòng casting và lịch phát sóng

thao.duong 07/07/2015 Comments Off

Diễn ra từ ngày 20/06/2015, vòng casting Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 đã thu hút hàng ngàn thí sính nhí đến đăng ký dự thi trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Chính sự sôi động, kịch tính và bốc lửa trong những phần trình diễn của các thí sinh nhí đã đem đến một không gian nghệ thuật thực sự tuyệt vời, là động lực lớn cho những người làm chương trình. Bộ tứ giám khảo Tuấn Nam, Trương Hương Ly, Nhật Thuỷ, Anna Trương và kiện tướng Dancesport Tuấn Đạt đã làm việc thực sự vất vả để tìm ra những bạn nhí xuất sắc trong rừng hoa tài năng.

Để có được thành công của vòng đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh và các bạn nhỏ đã quan tâm và đăng ký dự thi.

kq

Ngay sau khi vòng casting kết thúc, Ban tổ chức đã liên tục nhận được những câu hỏi của quý vị về kết quả của vòng casting Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015. Chúng tôi thấu hiểu sự lo lắng, hồi hộp của các vị phụ huynh, thấu hiểu cả sự háo hức, mong ngóng của các bé về cơ hội được đi tiếp.

Hiện tại, Ban tổ chức đang tiếp tục làm việc một cách khẩn trương, nghiêm túc đánh giá trên nhiều góc độ để có được kết quả công bằng, xứng đáng với sự tin tưởng của khán giả

Qua trao đổi, BTC cho biết, kết quả top 30 sẽ được công bố chính thức trên các phương tiện truyền thông sau ngày 14/08/2015 (ngay sau khi các tập phát sóng vòng casting kết thúc). Đây là thông báo duy nhất thay cho câu trả lời để giải đáp thắc mắc của quý vị phụ huynh.

Vòng loại casting sẽ chính thức lên sóng trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) vào lúc 20h00 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/07/2015. Hy vọng, các bé sẽ có đủ tự tin và may mắn để tiếp tục chặng đường trở thành quán quân Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015.
Trân trọng!

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.