Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên: Series phim hay tháng 5 trên VTC11

thao.duong 25/04/2015 Comments Off

125 tập phim hấp dẫn về cuộc đời Bao Thanh Thiên sẽ được gửi tới các khán giả của kênh VTC11 vào khung giờ 19h15 hàng ngày,  bắt đầu từ 7/5.

phim 5

Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên là một series phim truyền hình cổ trang ăn khách tại Trung Quốc, đến giờ đã quay được tổng cộng 3 phần. Phim do đài truyền hình Bắc Kinh, đài truyền hình Đông Phương Thượng Hải hợp tác sản xuất, đã được phát sóng rầm rộ tại các đài truyền hình của các tỉnh. Các bạn sẽ được gặp lại dàn diễn viên nổi tiếng: Châu Kiệt, Thích Tiểu Long, Nhậm Tuyền, Phạm Băng Băng.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về những lần cùng nhau phá án của Bao Thanh Thiên, Công Tôn Sách, và Triển Chiêu. Mỗi phần của bộ phim sẽ đi theo một giai đoạn cuộc đời của Bao Thanh Thiên.

Nội dung phim Tuổi Trẻ Của Bao Thanh Thiên 1 sẽ có bối cảnh chính là giai đoạn Bao Chửng chưa làm quan, khán giả sẽ được chứng kiến một Bao Công nũng nịu mẹ, lúng túng trước một cô gái… và cả những chuyện phiêu lưu tình cảm của ông thời trẻ. Nhưng được thể hiện sinh động và rõ nét nhất là một Bao Công có trí thông minh tuyệt vời, trung thực và có tài phán đoán khác thường. Từ vụ án “xét xử” một lợn khi qua đường, ông đã tìm được kẻ ăn trộm tiền của người bán bánh rán. Bao Công trở nên nổi danh thiên hạ, đưa ra ánh sáng nhiều kẻ phạm tội, góp phần mang lại công bằng xã hội.

Sang đến phần 2, bộ phim sẽ lại nói về câu chuyện khi Bao Chửng đã quyết định bỏ hết công danh lợi lộc hồi hương dạy học, hầu mẹ. Nhưng sau cùng vẫn không tránh khỏi sự kêu gọi của nhà vua và tiếp tục sát cánh cùng với Công Tôn Sách và Triển Chiêu để vạch mặt những tên tham quan ô lại hại nước, hại dân. Phần 2 bộ phim sẽ gồm 6 cốt truyện, nội dung kể về khả năng phán đoán và tài xử án của Bao Chửng, do đạo diễn Phan Hồng Nghiệp và Trần Dũng dàn dựng.

Phần 3 sẽ là câu chuyện khi sau khi Bao Chửng bị mất trí nhớ khi rơi xuống vách núi 2 năm trước. Bao Chửng được một đoàn buôn ngựa cứu chữa, đưa đến trấn Song Hỷ. Vì đã mất trí nhớ, nên Bao Chửng biến thành Đại Bao ngốc nghếch, làm tạp vụ trong kỹ viện, cùng Tiểu Man, tiểu nha đầu trong kỹ viện kết thành cặp oan gia vui vẻ. Viên quan nước Liêu và người trong kỹ viện lần lượt bị giết hại, Bao Chửng gặp họa được phúc, hồi phục trí nhớ,phá giải vụ án giết người này. Khi Triển Chiêu và Công Tôn Sách tìm được Bao Chửng, họ lại lên đường đi phá những vụ án mới.

Cuộc đời Bao Chửng sẽ trải qua những biến cố gì? Bất ngờ nào xảy đến trong những lần phá án của ông? Mời quý vị đón xem bộ phim trên kênh VTC11.

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.