Thợ săn thành phố lên sóng Kids & Family TV – VTC11

Chúc Nguyễn 13/10/2014 Comments Off

“Thợ săn thành phố” được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Tsukasa Hojo. Ðây là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất của Nhật, được phát hành ở nhiều nước trên thế giới. “Thợ săn thành phố” là sự kết hợp hài hòa giữa tình yêu lãng mạn và sự trả thù cùng những âm mưu gián điệp.

20140328_thosanthanhpho-1-1024x682

Bối cảnh thời gian trong phim được thay đổi so với nguyên tác, không còn ở thời điểm Tokyo năm 1980 mà là Seoul, Hàn Quốc năm 2011. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Lee Yoon Sung hào hoa, thông minh và nhạy bén, với kế hoạch phức tạp nhằm trả thù cho người bố đã chết vào đúng ngày anh ra đời. Tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, Thợ săn thành phố gặp rất nhiều khó khăn vì kẻ thù mà anh phải đối đầu là những người đứng đầu quốc gia với năng lực và sự hậu thuẫn cực kì mạnh.

20140328_thosanthanhpho-4

Dưới danh phận tiến sĩ chuyên về máy tính và công nghệ làm việc tại Nhà Xanh, Yoon Sung đã có mối tình lãng mạn với nữ cảnh vệ Kim Na Na. Tình cảm giữa Thợ săn thành phố và cô cảnh vệ Kim Na Na trở nên rắc rối khi họ nhận thức rõ thân phận của mình

20140328_thosanthanhpho-5

Đan xen cùng mạch truyện chính là những sự kiện xã hội thời sự nóng bỏng. Phim gián tiếp đề cập đến vụ khủng bố năm 1983 ở Aung San cùng những tệ nạn như tham ô quỹ phúc lợi xã hội, thu mua quân dụng chất lượng kém, giá học phí quá cao gây khó khăn cho người nghèo… ở Hàn Quốc

lee min hoo Choi da hye kim young joo kim nana

Thuộc thể loại hành động, những cảnh quay nguy hiểm như rượt đuổi, đánh nhau, bắn súng… là điều không thể thiếu, tạo cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở cho người xem. Chính các tình tiết gay cấn, những pha hành động đặc sắc xen kẽ với câu chuyện tình yêu chung thủy đã cuốn hút khán giả qua từng tập phim.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim lúc 20h30 các ngày trong tuần từ 14/10/2014 trên Kids & Family TV – VTC11.

Comments

comments

Comments are closed.