Thí sinh khiếm thị gây xúc động tại vòng loại Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015

thao.duong 25/06/2015 Comments Off

Sự xuất hiện của 3 bạn nhỏ khiếm thị đến từ trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu – TP. Hồ Chí Minh đã gây ấn tượng với Ban giám khảo không chỉ bởi hoàn cảnh đặc biệt mà còn bởi giọng ca ấm áp và khả năng đánh đàn điêu luyện.

3 thí sinh Lê Nguyễn Duy An (12 tuổi), Nguyễn Phạm Hoàng Việt Hoa (13 tuổi), Vũ Hải Vân (15 tuổi) đã mang đến cho vòng casting Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 những phần dự thi đặc sắc, khiến Ban giám khảo không khỏi bất ngờ. Bằng nghị lực phi thường, các em đã vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi của mình so với các bạn cùng trang lứa và quyết tâm tham gia Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015.

Bé Vũ Hải Vân với tiết mục độc tấu Piano.

Bé Vũ Hải Vân với tiết mục độc tấu Piano.

Bé Nguyễn Phạm Hoàng Việt Hoa đầy da diết với "Gặp mẹ trong mơ"

Bé Nguyễn Phạm Hoàng Việt Hoa đầy da diết với “Gặp mẹ trong mơ”

Ngoài những tài năng các em mang đến, Ban giám khảo đặc biệt chú ý đến hoàn cảnh của bé Lê Nguyễn Duy An (12 tuổi) đến từ Tiền Giang. Cách đây 12 năm, mẹ em tưởng chừng sẽ mất đi cả 2 đứa con. Người em song sinh của An chưa kịp cất tiếng khóc chào đời đã phải rời xa cuộc sống, để lại cho mẹ gánh nặng cơm áo gạo tiền cùng một đứa con cũng đang giành giật lấy sự sống. Thấu hiểu được tình cảm bao la của mẹ, An đã vươn lên phấn đấu hết mình, là một người con hiếu thảo và một học sinh rất thông minh, được bạn bè thầy cô yêu mến. Bên cạnh đó, em còn có một niềm đam mê, một khát khao cháy bỏng với âm nhạc. Bài hát “Gửi anh bộ đội trường xa” mà Duy An thể hiện trong vòng casting Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao cả về giọng hát và cách xử lý tác phẩm.

Bé Lê Nguyễn Duy An với bài hát "Gửi anh bộ đội trường xa"

Bé Lê Nguyễn Duy An với bài hát “Gửi anh bộ đội trường xa”

Giây phút nghẹn ngào của 3 vị giám khảo khi thưởng thức phần trình diễn của bé.

Giây phút nghẹn ngào của 3 vị giám khảo khi thưởng thức phần trình diễn của bé.

Đích thân nhạc sĩ Tuấn Nam - thành viên Ban giám khảo đệm đàn cho phần thi của Lê Nguyễn Duy An.

Đích thân nhạc sĩ Tuấn Nam – thành viên Ban giám khảo đệm đàn cho phần thi của Lê Nguyễn Duy An.

Ban tổ chức Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 đã cố gắng tạo điều kiện cho các em có phần dự thi tốt nhất trong vòng casting. Hy vọng rằng các em sẽ thật may mắn để có cơ hội đồng hành cùng cuộc thi trong những vòng tiếp theo.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT – NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.