Thái Thuỳ Linh tổng duyệt Nhí tài năng

Chúc Nguyễn 18/12/2014 Comments Off

Mặc dù buổi tổng duyệt Nhí tài năng hôm 16/12 diễn ra đúng đợt gió mùa đông bắc tăng cường nhưng Thái Thuỳ Linh vẫn cùng thí sinh nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho đêm Chung kết Nhí tài năng.

Trong buổi tổng duyệt tại Trung tâm Nghệ thuật TacaEmca, các tiết mục của từng thí sinh đều được ca sĩ Thái Thùy Linh,biên đạo múa Nguyễn Bích Ngọc nhiệt tình chỉ bảo kĩ càng. Ngoài sự hướng dẫn về kĩ thuật chuyên môn, các bạn nhỏ cũng được học thêm nhiều kĩ năng khác để hoàn thành màn biểu diễn một cách xuất sắc nhất.

Nhà báo Đào Gia Long và Ca sĩ Thái Thùy Linh

Nhà báo Đào Gia Long và Ca sĩ Thái Thùy Linh

nhi-tai-nang-9462

Biên đạo múa Nguyễn Bích Ngọc

Đối với thí sinh thi hát cần luyện thanh, chú ý cách phát âm chuẩn đến từng từ, từng câu hát. Thí sinh thi múa, thi nhảy phải tập luyện từng động tác sao cho thật nhuần nhuyễn. Các nhóm diễn nhiều người chú trọng phối hợp với nhau thật ăn ý, nhịp nhàng. Thí sinh thi MC cần tập trung vào cách nói sao cho tròn vành rõ chữ, kịch bản bài nói cuốn hút người nghe.

Ca sĩ Thái Thùy Linh hướng dẫn thí sinh Đoàn Yến Chi

Ca sĩ Thái Thùy Linh hướng dẫn thí sinh Đoàn Yến Chi

Mặc dù trời rất lạnh nhưng mồ hôi đã lấm tấm trên khuôn mặt thí sinh nhưng các bạn nhỏ đều không tỏ ra mệt mỏi hay nản lòng, thay vào đó là tinh thần hăng say tập luyện càng lúc càng lên cao với quyết tâm đạt được kết quả cao trong đêm Chung kết. Niềm say mê đã giúp các thí sinh xích lại gần nhau hơn, từ những người không quen biết trở thành những người bạn thân. Điều đó chứng tỏ, cuộc thi Nhí tài năng không chỉ là một sân chơi bổ ích cho các bạn tỏa sáng đam mê, mà còn là cầu nối gắn kết những trái tim luôn hết mình với nghệ thuật của các bé.

Đặc biệt, trong buổi sáng tổng duyệt đó, người thầy dạy của thí sinh Nguyễn Anh Tú – Dancer Hoa Đức Công vẫn phải chạy thận. Vừa rời khỏi bệnh viện, anh lập tức đến TacaEmca để động viên cậu học trò của mình và các thí sinh nhí. Được biết, Nguyễn Anh Tú cũng là thí sinh có sức khỏe kém, em bị hen từ bé nên tình hình thời tiết trở lạnh khiến bệnh em lại tái phát. Người anh, người thầy Hoa Đức Công đã sát cánh bên em và là nguồn động lực giúp em vượt qua bệnh tật, sống với niềm đam mê của mình. Anh Tú chia sẻ:“Em sẽ cố gắng hết sức hoàn thành tốt phần thi của mình để dành tặng thầy Hoa Đức Công”.

Sau đây là một số hình ảnh hậu trường của buổi tổng duyệt:

nhi-tai-nang-9464

nhi-tai-nang-9465

nhi-tai-nang-9466

nhi-tai-nang-9467

nhi-tai-nang-9468

Các thí sinh nhập tâm trình diễn tiết mục của mình

Ngô Lan Anh

Ảnh: Kevin Cường

Comments

comments

Comments are closed.