[TB] Kênh Kids & Family TV (VTC11) chính thức lên sóng hạ tầng truyền hình MobiTV (AVG)

Đồng Diệu Tường Anh 01/07/2016 Comments Off

Bắt đầu từ ngày 01/07, Kênh truyền hình Kids & FamilyTV – VTC11 chính thức lên sóng trên hạ tầng  truyền hình MobiTV  (AVG) với số kênh Analog 64, Digital 120.

Đây được xem là bước đánh dấu quan trọng trong quá trình phát triển và mở rộng Kênh Kids & Family TV (VTC11), góp phần phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin, giải trí của khán giả trên cả nước.

len-song-sctv1

Với mong muốn đem lại những phút giây thư giãn cho các gia đình Việt Nam, Kênh Kids & Family TV đã tổ chức sản xuất, mua bản quyền và phát sóng nhiều chương trình truyền hình dành cho gia đình, các em nhỏ trải nghiệm và khám phá. Những chương trình truyền hình thực tế đặc sắc dành cho bé yêu như: “Nào mình cùng đi”, “ Ngại gì không nói”, “Theo bước con yêu”… cùng khung phim hoạt hình tmang đến cho các bé những giây phút thoải mái sau giờ học căng thẳng. Ngoài ra, Kênh Kids & Family TV  cũng như dành nhiều thời lượng phát sóng phim tâm lý xã hội đặc sắc, phim cổ trang và các chương trình dành cho đối tượng gia đình.

Thêm vào đó, Chương trình truyền hình thực tế “Nhí Tài Năng 2016” do VTC11 tổ chức là sân chơi dành cho các em nhỏ thể hiện năng khiếu của mình, có cơ hội được đào tạo với các chuyên gia hàng đầu và những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình, nghệ thuật.

Thành công 2 mùa với sự đăng quang của Thần đồng đánh trống, Quán quân Nguyễn Trọng Nhân, Nhí Tài Năng 2014 và giọng ca thiên thần, Quán quân Nhí Tài Năng 2015 – Nguyễn Mai Thùy Anh, Nhí Tài Năng 2016 hứa hẹn sẽ là nơi chắp cánh những ước mơ trên con đường nghệ thuật của các tài năng nhí trên cả nước.

Hiện nay, Kênh Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

- Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)
- Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)
- Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)
- Kỹ thuật số HTVC HD (Kênh 24)
- Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 64, Digital 120)
- Kỹ thuật số HCATV HD (Kênh 92)
- Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)
- Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)
- Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)
- Truyền hình FPT (kênh 94).

 

1
VTC11 – thế giới giải trí của bạn, nơi thắp lửa yêu thương!

 

hạ tầng truyền hình MobiTV (AVG) với số kênh Analog 64, Digital 120.

Comments

comments

Comments are closed.