Tạp dề nội trợ – Phim sitcom hài vui nhộn, hấp dẫn

Nguyen Ngoc Anh 15/04/2016 Comments Off

Lên sóng Kids & Family TV – VTC11 lúc 20h10 phút bắt đầu từ Thứ bảy 16/4, Tạp dề nội trợ hứa hẹn là bộ phim sitcom mang tới tiếng cười sảng khoái cho mỗi gia đình ngày cuối tuần.

Tạp Dề Nội Trợ có nội dung xoay quanh cuộc sống của những bà nội trợ trong gia đình với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Tạp Dề Nội Trợ phim thuộc thể loại hài hước do Việt Nam sản xuất câu chuyện bắt đầu nói về một căn nhà 2 tầng nhưng 3 cặp vợ chồng sinh sống, tầng trệt là do vợ chồng Thanh Thản và Thanh Hiền cùng đứa con trai sinh sống, tầng 1 do chủ nhà là ông Hoàng và Mộng Loan sinh sống cùng đứa con gái, tầng 2 do Tiến Dũng và Phương Thanh sinh sống…Câu chuyện hàng ngày của họ là oan gia khi gặp nhau tạo nên câu chuyện dở khóc dở cười.

tap-de-noi-tro(4)

tap-de-noi-tro(3)

tap-de-noi-tro(2)

tap-de-noi-tro(1)

Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên hài gạo cội được yêu mến hiện nay, có sức ảnh hưởng lớn đến khán giả như: Phi Phụng, Ngọc Lan, Tiểu Bảo Quốc, Diễm Châu, Phi Long.

Đặc biệt, Tạp Dề Nội Trợ còn có sự tham gia của quán quân Hài Hoài Lâm được khán giả quan tâm sau khi đăng quang vì những nỗ lực không mệt mỏi của mình với nghề diễn.

Tập 1 Tạp dề nội trợ phát sóng 20h10 ngày mai Thứ bảy 16/4. Mời quý vị đón xem.

 Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.