Tập 7: Xuân Bắc ‘chê tơi tả’ bé 8 tuổi hát trượt tông

Đồng Diệu Tường Anh 08/09/2016 Comments Off

Sau phần diễn có phần hồi hộp của Phương Linh, Xuân Bắc “chê”: “Tại sao con hát lại vào trượt tông? Vào trượt tông hát là rất có vấn đề”.

Tập 7 Vòng Hội Ngộ Nhí Tài Năng 2016 lên sóng lúc 20h thứ sáu (9/9) sẽ mang tới nhiều cảm xúc. Giám khảo Xuân Bắc nhận xét khắt khe. Cô bé 8 tuổi Nguyễn Lê Phương Linh trình diễn ca khúc Về nghe gió kể. Có lẽ do hồi hộp nên bài hát của Phương Linh đến đoạn cuối “lên tông lại bị trượt”. Nữ ca sĩ chuồn chuồn ớt Ngọc Khuê động viên: “Không vấn đề gì đúng không con?”.
Nguyễn Lê Phương Linh với phần trình diễn trong Tập 7.
Ngay lập tức, nghệ sĩ hài phản bác: “Tôi đánh giá là có vấn đề. Tại sao hát vào trượt tông lại không có vấn đề?”. Mặc Ngọc Khuê đính chính: “Nhưng con vẫn bình tĩnh hát hết bài không bị phô, không bị chênh”, Xuân Bắc thẳng thừng nhận xét phần thi của bé Phương Linh “Rất có vấn đề”.
Không khí căng thẳng chợt vỡ òa khi Xuân Bắc bất ngờ “xoay 180 độ”: “Con bị trượt tông hát mà con vào lại vẫn nhịp nhàng là càng có vấn đề. Vấn đề đó là… phải khen con”. Ban giám khảo và khán giả đồng loạt vỗ tay.
Nghệ sĩ Xuân Bắc cho rằng “Hát trượt tông là có vấn đề” nhưng anh cũng khen Phương Linh vì vẫn hoàn thành trọn vẹn bài hát không bị chênh, phô.
Diva Mỹ Linh, NTK Đức Hùng và ca sĩ Ngọc Khuê tranh luận rôm rả. Ngọc Khuê cho rằng bé Phương Linh nên “hát tiết chế” hơn. Trong khi Diva Mỹ Linh, NTK Đức Hùng không đồng tình vì “Phương Linh còn nhỏ, không hiểu được tiết chế là gì”.
Cuối cùng, Diva Mỹ Linh bày mẹo: “Con hát nhẹ nhàng, êm ái sao cho em bé đang ngủ ở hàng ghế kia không tỉnh giấc”. Phương Linh lên tông lại một câu hát trước sự uốn nắn của Diva Mỹ Linh.
Ngoài phần thi của bé Phương Linh, Tập 7 Vòng Hội Ngộ Nhí Tài Năng 2016 hứa hẹn mang lại nhiều phần trình diễn đầy tài năng và cảm xúc của Top 32.
Tập 7 Vòng Hội Ngộ Nhí Tài Năng 2016 phát sóng lúc 20h thứ sáu ngày 9/9/2016 trên Kids & Family TV – VTC11. Phát lại 14h30 thứ 5 trên YouTV và 16h30 thứ 7 trên Đài Truyền hình Hưng Yên. 
 
Hiện nay, Kênh Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất, bao gồm:
 
- Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)
- Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)
- Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)
- Kỹ thuật số HTVC HD (Kênh 24)
- Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 64, Digital 120)
- Kỹ thuật số HCATV HD (Kênh 92)
- Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)
- Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)
- Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)
- FPT Play TV (kênh 94).
 
Mời quý vị và khán giả đón xem.

Comments

comments

Comments are closed.