Tập 1 Nhí Tài Năng: Cặp nhảy Hà My – Như Minh mở màn ‘ngoạn mục’

Đồng Diệu Tường Anh 27/07/2016 Comments Off

Sau 2 mùa phát sóng thành công, Nhí Tài Năng đã nhận được sự ủng hộ, quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả cả nước. Nhí Tài Năng mùa 3 quay trở lại với nhiều yếu tố bất ngờ, mới lạ và hấp dẫn hơn.

Chuỗi ngày casting liên tục của Nhí Tài Năng 2016 tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh kết thúc với sự tham gia của gần 2.000 em nhỏ. Rất nhiều thí sinh nhỏ tuổi nhưng giàu tài năng và đam mê nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, đóng kịch, MC, đàn, sáo, ảo thuật, xiếc… đã thử sức trên sân khấu Nhí Tài Năng 2016.
Trong tập 1 phát sóng, cặp nhảy Hà My – Như Minh có phần trình diễn mở màn “ngoạn mục” chinh phục 3 Giám khảo Casting Nhí Tài Năng miền Bắc là NSƯT – NTK Đức Hùng, Ca sĩ Ngọc Khuê và Kiện tướng dance sport Đặng Thu Hương.
Hai bạn nhỏ cùng sinh năm 2005 đến từ Hà Nội có tình yêu và đam mê với bộ môn dance sport từ nhỏ. Tham dự vòng casting Nhí Tài Năng khu vực miền Bắc ngày 17/6, Như Minh – Hà My hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo bằng những động tác chuyên nghiệp, chắc chắn nhưng không kém phần uyển chuyển, đẹp mắt.
Bên cạnh cặp nhảy ấn tượng Như Minh – Hà My, Tập 1 Nhí Tài Năng cũng bùng nổ hàng loạt các tiết mục thú vị khác trong các lĩnh vực ca hát, nhảy múa, thổi sáo, đóng kịch…. Như thí sinh Nguyễn Trọng Quý với cây sáo trên xe lăn, thí sinh Phan Phạm Mai Trang với màn múa đẹp mắt, thí sinh Bạch Thu Trang với điệu nhảy trong bộ áo lông, nhóm Hoa của Mẹ với vở kịch, múa xuất sắc…
Thí sinh Bạch Thu Trang với màn nhảy múa trong trang phục độc đáo.
Thí sinh Phan Phạm Mai Trang đến từ Thái Bình.
Nhóm Hoa Của Mẹ với màn múa gây xúc động.
Thí sinh Nguyễn Trọng Quý và niềm đam mê thổi sáo.
Đón xem Tập 1 Nhí Tài Năng phát sóng trên Kids & Family TV – VTC11 lúc 20h Thứ sáu 29/7/2016.
 
Nhí Tài Năng 2016

Comments

comments

Comments are closed.