Tập 1 Đối Đầu: Thăng hoa và bùng nổ

Đồng Diệu Tường Anh 23/09/2016 Comments Off

Tập 9 Nhí Tài Năng cũng là Tập 1 vòng thi Đối Đầu hứa hẹn bùng nổ các tiết mục xuất sắc.

Khép lại vòng Hội Ngộ nhiều cảm xúc, 32 thí sinh tài năng tiếp tục bước vào Vòng Đối Đầu đầy kịch tính và thăng hoa. 16 tiết mục được hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên của Chương trình sẽ chia thành từng cặp đấu.
Ở vòng thi này, 6 ban giám khảo quen thuộc từ vòng Hội Ngộ sẽ chia làm 2 đội. Đội Ban giám khảo số 1 gồm: Diva Mỹ Linh, NTK-NSƯT Đức Hùng, Biên đạo múa Mai Trung Hiếu. Đội Ban giám khảo số 2 gồm: NSƯT – Diễn viên Xuân Bắc, Ca sĩ “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê và Biên đạo múa Tuyết Minh.
Đội Ban giám khảo số 2 gồm: NSƯT – Diễn viên Xuân Bắc, Ca sĩ “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê và Biên đạo múa Tuyết Minh.
Trong đêm thi này, các tiết mục đều mở màn ấn tượng và được giám khảo lẫn khán giả khen ngợi. Cùng với sự hỗ trợ của các Huấn luyện viên chuyên nghiệp, Top 32 Nhí Tài Năng đã tự tin và bùng nổ trên sân khấu.
Lã Minh Châu và Nguyễn Thùy Diệu Hân có màn trình diễn mở màn tràn cảm xúc. Phần đối đầu của 2 thí sinh với ca khúc Tóc hát dễ dàng chạm vào cảm xúc của người nghe. Đây là ca khúc đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, giữ hơi tốt, chắc để không bị lệch tông hay chênh, phô.
Diệu Hân và Minh Châu đối đầu đầy cảm xúc.
Vân Hugo với lối dẫn trẻ trung, duyên dáng tiếp tục đảm nhận vai trò MC ở vòng Đối Đầu.
Phần thi khiến khán giả thích thú. MC Vân Hugo nhận xét: “Hai bạn làm khó ban giám khảo rồi” trước sự trầm trồ thán phục của nữ ca sĩ Ngọc Khuê: “Cô Tuyết Minh vừa ghé tai cô thì thầm, bạn Châu hát như không, hát như đi chơi. Cô cũng cảm nhận được như vậy. Con biết cách thu hút mọi ánh nhìn về mình. Từ vòng đầu tiên tới giờ, cô cảm nhận sự tiến bộ rõ rệt của con”.
Tập 9 cũng đánh dấu sự đối đầu bùng nổ và ăn ý của 2 cặp nhảy Phương Linh – Hoàng Việt và Hà My – Như Minh. Cặp nhảy Phương Linh – Hoàng Việt với thế mạnh là múa dân gian đương đại. Trong khi, Như Minh – Hà My đã từng được Tuyết Minh nhận xét là “cặp dance sport hiếm có của làng nhảy Việt Nam” vì ‘được cả đôi”. Một đêm đối đầu kịch tính khi chất giân dan “đọ sức” với chất nhảy hiện đại mới mẻ để giành tấm vé bước vào Bán kết.
Cặp đôi dance sport Như Minh  - Hà My đối đầu với cặp múa dân gian đương đại Phương Linh – Hoàng Việt.
Bất ngờ nhất của phần thi là màn giả gái duyên dáng của bé Như Minh. NSƯT Xuân Bắc thốt lên: “Ôi, tôi ngưỡng mộ”. Lý do muốn giả gái, theo Như Minh là vì: “Con muốn thử xem làm con gái thú vị thế nào”.
Xuân Bắc bất ngờ trước màn giả gái của Như Minh.
Rất nhiều các tiết mục tài năng sẽ dần hé lộ trong Tập 9 và các tập tiếp theo của vòng thi Đối Đầu. Các bạn nhớ đón xem Nhí Tài Năng 20h thứ sáu hàng tuần trên  trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11). Phát lại 14h30 thứ 5 trên YouTV và 16h30 thứ 7 trên Đài Truyền hình Hưng Yên để theo dõi và ủng hộ các tài năng nhí của Nhí Tài Năng 2016.
Nam Phong – Thế Toàn có màn “quậy” tưng bừng với ca khúc Đám cưới chuột.
Khánh Linh, Phương Linh song ca ngọt ngào, sâu lắng.
Hà Anh – Bào Ngọc xinh xắn, tự tin, dễ thương. Qua quá trình tập luyện chăm chỉ, hãy đón xem 2 bé thể hiện thế nào với ca khúc Tôi thích ở phần Đối Đầu.
Quỳnh Phương, Ngọc Linh với màn múa đầy cảm xúc và kỹ thuật.
Nhí Tài Năng

Comments

comments

Comments are closed.