TÀI SẮC CÙNG ADASIA 2013

Chúc Nguyễn 08/03/2013 Comments Off

Cuộc thi bình chọn Hoa hậu Ảnh AdAsia 2013 (Tên tiếng Anh là: Ms AdAsia) do Ban Tổ chức AdAsia khởi xướng và tổ chức. Đây là một sự kiện văn hóa – xã hội mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, nhằm tôn vinh những người phụ nữ đẹp, có hình thể cân đối, khuôn mặt khả ái, có vốn sống, trình độ văn hóa vào đạo đức tốt trên toàn châu Á.
           Bên cạnh đó, cuộc thi còn đề cao tài năng và sức sáng tạo của các nhiếp ảnh gia trong từng khuôn hình, từng khoảnh khắc bấm máy. Sự kiện đặc biệt này chính là một cơ hội lớn để giới thiệu hình ảnh về con người và đất nước Việt Nam tới thế giới, để Việt Nam mở rộng giao lưu hợp tác với bạn bè quốc tế và để tạo nên hiệu ứng truyền thông với quy mô toàn cầu về sự kiện AdAsia 2013 lần thứ 28 – một sự kiện đỉnh cao về truyền thông – quảng cáo của châu Á được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi này dành cho phái nữ có độ tuổi từ 18 đến 28, có quốc tịch Việt Nam, hoặc có quốc tịch thuộc một trong những nước thành viên khác của Liên đoàn Hiệp hội Quảng cáo Châu Á – AFAA hoặc có quốc tịch thuộc những nước châu Á khác.
       Thông qua những bức ảnh, quá trình phỏng vấn cùng những hoạt động xã hội khác, Ban Tổ chức sẽ chọn ra người xứng đáng nhất cho vương miện Hoa hậu Ảnh AdAsia 2013.
Hoa hậu Ảnh AdAsia 2013 sẽ đảm nhận vai trò đại diện ngoại giao và văn hóa cho Ban Tổ chức AdAsia 2013 và sẽ cùng 2 Á hậu Ảnh AdAsia 2013 đăng quang tại Lễ bế mạc AdAsia 2013 vào 20h00 ngày 14/11/2013 tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn . Đài Truyền hình Việt Nam – VTV, đài truyền hình Kỹ thuật số – VTC và Truyền hình An viên – AVG truyền hình trực tiếp và nhiều đài địa phương tiếp sóng chương trình này.

VTC11- Kids and Family TV sẽ là nhà đồng tổ chức giải “Tài sắc cùng ADASIA”, Kính mời quý khán giả đồng hành cuộc thi với kids and Family TV  http://kidstv.com.vn

Comments

comments

Comments are closed.