Sóng gió cuộc tình lên sóng Kids & Family TV – VTC11

Chúc Nguyễn 30/12/2014 Comments Off

“Sóng gió cuộc tình” bộ phim chân thật, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến cho Quý khán giả nhiều dư vị về tình yêu, tình người và những chiêm nghiệm về đời sống sẽ được lên sóng trên Kids & Family TV – VTC11 từ 31/12.

Nội dung bộ phim kể về nhân vật Từ Tịnh Huệ, chủ nhân ngôi biệt thự gần ngoại ô Đài Bắc. Một hôm, bà như bừng tỉnh giấc mộng đẹp khi nhận được lời đề nghị li dị từ người chồng Hà Hữu Bang. Người tình ở Thượng Hải của Hữu Bang đang có thai, cô ta muốn có danh phận nên ép buộc Hữu Bang li dị với vợ. Khi dẫn hai con sang Đại lục tìm Hữu Bang, Tịnh Huệ đã gặp hàng loạt biến cố, cô lỡ tay giết chết Hữu Bang nên bị bắt vào tù, con trai lớn Quán Trung thì không may rơi xuống nước, con thứ Quán Hoa thì bị đưa về Đài Loan.

 song gio cuoc tinh 1

Sáu năm sau, Tịnh Huệ được ra tù, cô trở về Đài Loan tìm con trai thì mới biết Quán Trung còn ở Đại lục còn Quán Hoa thì kiên quyết không nhìn mẹ. Tịnh Huệ quyết định sang Đại lục tìm Quán Trung. Tìm kiếm không được con trai, Tịnh Huệ kiệt quệ sức lực và tinh thần nên được đưa tới đồn cảnh sát. Tại đây cô gặp Đại Trí và được anh đưa về nhà. Thì ra Đại Trí chính là Quán Trung, năm xưa khi rớt xuống nước Quán Trung đã mất trí nhớ, may nhờ được Thẩm Cương nuôi dưỡng.

 song gio cuoc tinh 2

Quán Hoa muốn phát triển sự nghiệp nên sang Đại Lục, vô tình gặp Đại Trí đang làm cảnh sát, hai người trở thành bạn thân. Tiếp đó, Quán Hoa lại gặp và quen Trần Đào, người em cùng cha khác mẹ với anh. Sau khi biết rõ về thân thế, Quán Hoa và Trần Đào trở mặt, sự nghiệp của anh cũng chịu nhiều ảnh hưởng.

Tận hưởng niềm vui gia đình đoàn tụ chưa được bao lâu, thì Tịnh Huệ hay tin con trai Quán Hoa đang vướng vào băng đảng xã hội đen và bị bọn chúng khống chế. Xã hội đen là một con đường đầy bạo lực và không có đường quay về. Liệu tình yêu thương của mẹ Tịnh Huệ và người yêu Văn Cầm có đủ sức kéo Quán Hoa thoát khỏi xã hội đen hay không? Tất cả sẽ được tiết lộ trong 40 tập của bộ phim “Sóng gió cuộc tình”. Kính mời quí vị và các bạn đón xem!

Một số hình ảnh của bộ phim

song gio cuoc tinh 3

song gio cuoc tinh 4

song gio cuoc tinh 5

song gio cuoc tinh 6

 Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.