Sôi nổi casting người chơi “Nào mình cùng đi”

Lan Anh 07/03/2015 Comments Off

Ngày 6/3, rất nhiều bạn nhỏ trên địa bàn Hà Nội đã đến trường quay của VTC11 tham gia casting chương trình Nào mình cùng đi. Đây là một trong những chương trình được Kids and FamilyTV đầu tư sản xuất, khán giả quan tâm, yêu mến.

Thông qua các hành trình trải nghiệm về các địa danh, di tích, nghề nghiệp, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức văn hóa, xã hội cũng như các kỹ năng sống cần thiết.

Để được trúng tuyển, các bạn nhỏ phải tự tin giới thiệu về bản thân mình, có tinh thần đoàn kết trong các trò chơi được đưa ra như đố vui, ghép ảnh thành một câu chuyện hay thuyết phục khách mua hàng… Thông qua casting, e-kip chương trình có thể đánh giá được khả năng hoạt động theo nhóm và sáng tạo trong công việc của từng bạn nhỏ.

1

BTV Thùy Dương theo dõi các bạn nhỏ bàn luận về trò chơi

Chị Thùy Dương – phụ trách chương trình nhận xét: “Phần lớn các em đến với buổi casting đều nhanh nhẹn, hòa đồng và bạo dạn mặc dù chưa từng quen nhau. Bên cạnh đó, chương trình mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm những công việc hoàn toàn mới mẻ như làm bánh pizza, đóng vai ông già Noel đi phát quà hay tìm hiểu những phong tục tập quán của quê hương, đất nước khiến các bạn nhỏ vô cùng hứng thú.”

Chia sẻ với chúng tôi, phụ huynh các bé tham gia casting khẳng định, cho con tham gia chương trình là cơ hội để con được giao lưu, học hỏi, tăng sự tự tin và phát hiện năng khiếu.

Cặp sinh đôi Mai Anh và Vân Anh chia sẻ: “Cứ vào 17h30p Chủ nhật là cháu luôn bật VTC11 để đón xem chương trình “Nào mình cùng đi”. Những chuyến hành trình khám phá thú vị khiến cháu rất thích thú. Khi chương trình đăng tuyển người chơi, cháu liền xin mẹ tham gia và mẹ cháu đã đồng ý ngay!”

Cặp song sinh Mai Anh và Vân Anh tham dự casting "Nào mình cùng đi"

Cặp song sinh Mai Anh và Vân Anh tham dự casting “Nào mình cùng đi”

Được biết, kết quả casting sẽ được thông báo vào trung tuần Tháng 3 trên website Kidstv.com.vn và trang tin điện tử Mecon.vn

Một vài hình ảnh trong buổi casting:

2

BTV Thùy Dương hướng dẫn các bạn nhỏ thử sức với trò chơi “Nhìn hình đoán chữ”

Các bạn nhỏ bàn bạc sôi nổi về trò chơi

Các bạn nhỏ bàn bạc sôi nổi về trò chơi “Ghép tranh thành truyện”

4

5

Cùng nghĩ biển quảng cáo thuyết phục khách hàng nào!

Lan Anh

 

Comments

comments

Comments are closed.