Sốc: Bella đã trở lại với màn phả thuốc điên cuồng vào con trai, tiếp tục lợi dụng tất cả mọi người

Đồng Diệu Tường Anh 21/07/2017 Comments Off

Có lẽ khi nhắc đến đây, thì nhiều người cảm thấy ngán ngẩm với cô gái có biệt danh là “hotgirl quỵt tiền” này.

Trong suốt những tháng ngày qua, mỗi khi cái tên Bella được nhắc đến đã khiến nhiều người cảm thấy chán trường thay. Vì quanh đi quẩn lại, cũng chỉ là những màn quỵt tiền không có hồi kết, đặc biệt là lợi dụng đứa con trai mới sinh ra chỉ để giúp mình nổi tiếng. Luôn tự nhận là ca sĩ, là người của showbiz nhưng trên thực tế không ai có thể biết cô gái Bella Doan này thuộc công ty nào quản lý, vì chưa có bất kể sản phẩm âm nhạc nổi trội nào.

ba-me-bella

Mới đây, sau khi khiến đông đảo cộng đồng mạng rúng động với thông tin một thân một mình tay xác nách mang vào bệnh viện để sinh con thì lại có một sự vụ mới nổi khác. Đó chính là việc, cô nàng nhận được sự trợ giúp từ một nhà hảo tâm lên L (27 tuổi). H.L đã tình nguyện đài thọ toàn bộ chi phí như sữa, bỉm và sẽ đưa mẹ con Bella vào Sài Gòn để sinh sống.

Đã có rất nhiều người cho rằng nhà hảo tâm này có vẻ đã bị lợi dụng, và làm từ thiện không đúng chỗ. Và cũng từ rất nhiều nguồn tin khác, cho rằng H.L chỉ làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi, lợi dụng cả Bella. Nhưng trên thực tế, cô vẫn cứ làm những gì mà mình cho là đúng. Vẫn thuê nhà, cho đi khám, xét nghiệm kèm rất nhiều chi phí khác. Ấy thế nhưng, làm ơn thì mắc oán H.L chỉ nhận lại được những trò mà theo lời của cộng đồng mạng là không ra thể thống cống rãnh” gì. Từ việc tiêu hết 18 triệu/tuần, rồi chê ỏng chê eo nhà ở không bằng khách sạn, từ chối cho con trai xét nghiệm máu khi bị nghi là cho con uống thuốc ngủ trộn với sữa.

Chưa dừng lại ở đó, hotgirl quỵt tiền tiếp tục làm rùm beng khi quay clip mới nhất thể hiện mạnh ý kiến của mình. Theo đó, Bella sẽ không ở lại Sài Gòn thêm phút giây nào nữa, ngay lập tức quay trở lại Hà Nội. Kèm theo đó, cô sẽ nhờ con trai trả thù đời. Và với thái độ hung hăng đó, trong một clip nói chuyện với nhà hảo tâm đang trực tiếp tài trợ cho cuộc sống của 2 mẹ con cô khiến người ngoài nhìn vào ai cũng phải bức xúc. Không hề biết ơn, với thái độ thách thức Bella bật lại tanh tách người giúp đỡ mình.

Nói qua cũng phải nói lại, H.L đã nhận ra cách giúp đỡ của mình có phần sai. Cô đã tiết lộ rằng sẽ đưa Bella vào bệnh viện tâm thần khi quay trở về Hà Nội. Ngay sau đó, sẽ đưa “Beo con” đi xét nghiệm theo những thủ tục cần thiết. Những tưởng mọi thứ sẽ dừng lại ở đây nhưng không hề, Mới đây, cô nàng Bella này lại tiếp tục cho đăng tải lên Youtube một clip phả thuốc vô cùng điệu nghệ. Tuy nhiên lại để con trai nằm chỏng chơ phía sau. Điều này thực sự đã châm ngòi lửa cho rất nhiều người đang sử dụng mạng xã hội.

Theo Webtretho

Comments

comments

Comments are closed.