Siêu mẫu nhí Hà Thiên Trang casting chương trình Ngày Tết của Bo

Chúc Nguyễn 09/01/2015 Comments Off

Học lớp 2, Hà Thiên Trang đã là mẫu nhí ăn khách ở Hà Thành và được lọt vào top 10 mẫu nhí trên báo Mỹ. Mới đây, em tham gia casting cho series  truyền hình Ngày Tết của Bo trên kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình VTC11.

Ở Việt Nam số lượng mẫu nhí thật sự không nhiều, những em bé được thông qua trường lớp hay đạo tạo bài bản lại càng ít. Chính vì vậy, mỗi khi phát hiện được một gương mặt tiềm năng, các nhà sản xuất, công ty quảng cáo và các nhãn hàng thời trang luôn dành nhiều ưu ái và thậm chí nếu em bé có duyên thật sự, việc làm mẫu nhí này thậm chí có thể mang về thu nhập “khủng” không kém người lớn.

Thời gian gần đây, Hà Thiên Trang là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong làng mẫu nhí Hà Thành. Mới chỉ 7 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu trong tay hàng chục giải thưởng lớn nhỏ tại các cuộc thi mẫu nhí trên mạng, tham gia nhiều chương trình biểu diễn thời trang, nghệ thuật cho các nhãn hàng, thương hiệu lớn, đóng TVC quảng cáo, phim ngắn và xuất hiện trong các MV ca nhạc như Ký ức gió của ca sĩ Hồ bảo Nhi, hay Xa anh em còn yêu của ca sĩ Chu Bin.

Thiên Trang còn đảm nhiệm vị trí vedette cho một thương hiệu thời trang trẻ em tại Hanoi Fashion Week 2014 và vinh dự là cô bé 7 tuổi lọt top 10 mẫu nhí thế giới ấn tượng do trang web topcools.com của Mỹ bình chọn bên cạnh các mẫu nhí nổi tiếng thế giới như Evelina Voznesenskaya (Nga) hay Lauren Lunde của Hàn Quốc.

Cô bé Hà Nội 7 tuổi lọt top 10 mẫu nhí trên báo Mỹ - 1

Hà Thiên Trang được xếp chung với những mẫu nhí nổi tiếng thế giới của Nga hay Hàn Quốc.

Cô bé Hà Nội 7 tuổi lọt top 10 mẫu nhí trên báo Mỹ - 2

Cô bé 7 tuổi đã từng tham gia làm mẫu nhí cho hàng trăm chương trình biểu diễn, quay TVC quảng cáo và trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng dành cho trẻ em

Hình ảnh của Thiên Trang khi làm mẫu cho một thương hiệu thời trang Việt Nam rất nổi tiếng.

Hình ảnh của Thiên Trang khi làm mẫu cho một thương hiệu thời trang Việt Nam rất nổi tiếng.

Xuất hiện trong banner quảng cáo cho chương trình truyền hình Nhí Tài năng của Kids & Family TV – VTC11

Xuất hiện trong banner quảng cáo cho chương trình truyền hình Nhí Tài năng của Kids & Family TV – VTC11

Mới đây nhất, Hà Thiên Trang có tham gia casting diễn viên cho series truyền hình Ngày Tết của Bo của kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình VTC11. Trong bộ phim này, cô bé vào vai nhân vật em họ của cậu bé Bo. Khi mới đến, cô bé tỏ ra khá nhút nhát, nhưng khi vào diễn thì Thiên Trang lại rất nhanh nhẹn, tự nhiên và diễn rất nhập vai, ánh mắt và giọng thoại lột tả khá tốt nhân vật là một cô bé mải chơi, bướng bỉnh.

ha thien trang 1

Hà Thiên Trang casting trong series truyền hình Ngày Tết của Bo.

ha thien trang 3

Hà Thiên Trang nắm bắt được tính cách nhân vật rất nhanh và diễn rất nhập vai.

ha thien trang 2

Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.