Sao mai Trung Quân: Khi đàn ông ghen!

Chúc Nguyễn 02/05/2014 Comments Off

Vào 19h15 tối mai (3.5), ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân sẽ đem đến những chia sẻ thú vị, quan niệm của anh xung quanh câu chuyện “Khi đàn ông ghen” trong chương trình “Tôi yêu nhà tôi” phát sóng trên kênh VTC 11 (Kids & Family TV).

Bên lề cuộc trò chuyện tuần này, Trung Quân cho hay, đàn ông ghen là một chủ đề thú vị. Với nam ca sĩ trẻ này, trong chuyện tình cảm thì ghen là một thứ gia vị tuyệt vời trong tổng thể các xúc cảm cần có để tình yêu không nhạt nhoà.

Ca sĩ Trung Quân

Đặc biệt, anh chàng này thổ lộ mình là người rất hay ghen. Sợ bị chê chuyện đàn ông hay ghen là xấu tính, Trung Quân xuề xoà phân bua, ghen hoàn toàn không xấu, thậm chí nó còn giúp người ta hiểu nhau hơn, có một cái nhìn sâu sắc trong tình yêu và thăng hoa hơn khi hát trên sân khấu.

“Trung Quân chưa bao giờ đi đánh ghen, với Quân đánh ghen là việc làm hơi thái quá. Lúc Quân ghen, sẽ có một chút đanh đá, một chút khó tính. Và sự nóng tính khi ghen xuất phát từ những lý do không giải thích được” – nam ca sĩ này cho hay.

Bên cạnh cuộc trò chuyện cởi mở, chân thành với nhân vật khách mời, chương trình “Tôi yêu nhà tôi” còn đưa ra nhiều tình huống bất ngờ để khách mời cùng bàn luận.

Comments

comments

Comments are closed.