‘Rực rỡ’ ngày casting đầu tiên tại Đà Nẵng

thao.duong 28/06/2015 Comments Off

Tạm biệt khu vực miền Nam, Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 lại tiếp tục đến với các bạn nhỏ khu vực miền Trung vào ngày 27/06/2015 vừa qua.

Ngay từ sáng sớm, gần 200 bạn nhỏ đã có mặt tại khách sạn Mường Thanh, Sơn Trà, Đà Nẵng để đăng ký dự thi. Nhờ có thời gian chuẩn bị dài hơn nên các bạn nhỏ khu vực Đà Nẵng đã rất tự tin để chinh phục 3 vị giám khảo vòng sơ loại của chương trình. Các tiết mục cũng đa dạng thể loại hơn, được đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ đến cách biểu diễn.

Các bạn nhỏ đã có buổi ghi hình tại bãi biển trước khi làm thủ tục dự thi.

Các bạn nhỏ đã có buổi ghi hình tại bãi biển trước khi làm thủ tục dự thi.

Khuôn mặt rạng rỡ đầy tự tin khi chụp ảnh cùng MC Vân Hugo.

Khuôn mặt rạng rỡ đầy tự tin khi chụp ảnh cùng MC Vân Hugo.

Các năng khiếu dự thi rất đa dạng từ múa...

Các năng khiếu dự thi rất đa dạng từ múa…

... đến hát

… đến hát

Những tiết mục nhảy hiện đại sôi động...

Những tiết mục nhảy hiện đại sôi động…

...và cả những phần chơi nhạc cụ xuất sắc

…và cả những phần chơi nhạc cụ xuất sắc

Một trong những phần thi được ban giám khảo đánh giá cao trong ngày casting đầu tiên.

Một trong những phần thi được ban giám khảo đánh giá cao trong ngày casting đầu tiên.

Sự xuất hiện của bộ ba giám khảo trong vòng casting tại Đà Nẵng cũng khiến nhiều bạn nhỏ không khỏi bất ngờ. Từng được biết đến với vai trò 1 ca sĩ cũng như MC của chương trình Văn Nghệ Chủ Nhật đình đám một thời, Trương Hương Ly – em gái Nhạc sĩ Anh Quân đã tạm thay thế cháu gái mình là ca sĩ Anna Trương trong vai trò giám khảo vòng sơ loại tại Đà Nẵng. Hy vọng rằng với sự thay đổi này, Ban tổ chức sẽ có thêm nhiều cơ hội tìm ra được những tài năng nhí xuất sắc cho showbiz Việt.

Ca sĩ Hương Ly thay thế vị trí giám khảo của Anna Trương, tiếp tục cùng nhạc sĩ Tuấn Nam và ca sĩ Nhật Thủy tìm kiếm các tài năng nhí xuất sắc.

Ca sĩ Hương Ly thay thế vị trí giám khảo của Anna Trương, tiếp tục cùng nhạc sĩ Tuấn Nam và ca sĩ Nhật Thủy
tìm kiếm các tài năng nhí xuất sắc.

Vòng casting tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 29/06/2015. Kết quả vòng casting tại 3 miền sẽ được công bố sau ngày 05/07/2015 ngay khi vòng casting tại khu vực miền Bắc kết thúc. Ngay bây giờ, các bạn nhỏ tại khu vực miền Trung và miền Bắc vẫn có cơ hội đăng ký dự thi để cùng hàng ngàn bạn nhỏ khác trên khắp cả nước có cơ hội trở thành quán quân cuộc thi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015. Tổng giải thưởng chương trình trị giá 500.000.000 đồng. Chúc các bạn nhỏ tự tin và may mắn!

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG

Comments

comments

Comments are closed.