Ra mắt CLB TADI: Sân chơi bổ ích, lý thú cho bé

Chúc Nguyễn 06/11/2015 Comments Off

Câu lạc bộ TADI, trực thuộc kênh truyền hình Kids and FamilyTV (VTC11) ra đời với sự đa dạng về hoạt động, tạo thêm sân chơi giúp các bé hướng đến sự phát triển toàn diện.

Đây chính là một trong những điểm nhấn, tâm huyết của VTC11 khi bước sang tuổi lên 5. Các thành viên CLB sẽ có những hoạt động thường kỳ để gắn kết các gia đình và trẻ em.

CLB TADI 79230512 copy

Ở câu lạc bộ TADI, những bạn nhỏ được tham gia vào rất nhiều hoạt động bổ ích, phù hợp với sở thích và lứa tuổi được chia ra thành các nhóm như: Tadi tài giỏi (nơi quy tụ của những bạn nhỏ yêu thích sự khám phá, thích tìm hiểu về các lĩnh vực khoa học xã hội); Tadi tài năng (nơi tập hợp của những bạn nhỏ yêu thích âm nhạc, nghệ thuật); Tadi tự tin (nơi các bạn nhỏ cùng nhau chia sẻ kỹ năng sống, kỹ năng mềm và giao tiếp, ứng xử)…

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ Tadi sẽ nơi để các bạn cùng nhau chia sẻ, thảo luận về những câu chuyện, tấm gương người tốt, việc tốt của các thành viên.

Với đặc thù là một kênh truyền hình, các bé tham gia CLB TADI cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các chương trình truyền hình do VTC11 tổ chức, mở rộng, phát triển các kỹ năng cho các bé.

Đồng thời, đó cũng là cách mà Kids and FamilyTV trao cho các bé những cơ hội giao lưu và học hỏi với những người bạn tài năng khác được kênh phát hiện và đào tạo trong chương trình Nào mình cùng đi, Nhí tài năng…

CLB TADI 7923051 copy
Thêm vào đó, tại CLB TADI, các bé có năng khiếu cũng sẽ được hỗ trợ để được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực được các bé vô cùng yêu thích như NS Xuân Bắc, Thái Thuỳ Linh, Vân Hugo… Với những trường hợp đặc biệt, chủ nhiệm CLB sẽ tìm kiếm những xuất học bổng, hỗ trợ các bé có cơ hội chạm đến ước mơ một cách nhanh nhất.

Vào đêm 31/10 vừa qua, CLB đã được tổ chức lễ ra mắt với một bữa tiệc ma sôi động và vui nhộn tại Hà Nội. Bữa tiệc được trang trí bởi bàn tay khéo léo của những kiến trúc sư, họa sĩ với không gian có phần bí ấn nhưng ngộ nghĩnh, đáng yêu khiến các bé vô cùng thích thú.

CLB TADI 7923056 copy

CLB TADI 7923053 copy

CLB TADI 7923054 copy

Trong căn phòng, các bé được trải nhiệm các không gian ma quái. Mỗi gian phòng là một điều bất ngờ, một trải nhiệm lý thú khác đòi hỏi các bé phải vận dụng những kiến thức, tài trí của mình để vượt qua những thử thách đặt ra để nhận về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

CLB TADI 7923055 copy

Bên lề buổi offline, chị Nguyễn Hồng Vân chia sẻ: ''Tôi rất ấn tượng bởi sự tận tâm đối với trẻ thơ của đội ngũ CLB TADI qua sự kiện này, giờ đây cháu đã có 1 sân chơi mới để học hỏi nâng cao thêm các môn năng khiếu và các kĩ năng giao tiếp xã hội ''

Tham gia chương trình, các bé còn nhận được nhận huy hiệu và nhiều phần quà do CLB trao tặng. Với hoạt động phong phú, buổi offline ra mắt CLB đã hấp dẫn và lôi kéo được trên 100 thành viên tham gia. Với những tín hiệu đáng mừng như hiện tại, chủ nhiệm CLB cho hay, CLB chắc chắn sẽ còn có thật nhiều các thành viên mới.

CLB TADI 79230515 copy

Những hình ảnh khác của đêm hội ra mắt CLB TADI:

CLB TADI 7923058 copy

CLB TADI 7923059 copy

CLB TADI 79230514 copy

CLB TADI 7923052 copy

Để có thể tham gia vào CLB TADI, độc giả có thể xem chi tiết tại:

Website: http://tadi.vtc.vn/

Hotline: 0964510302 (miền Bắc) hoặc 0901872718 (miền Nam) hoặc tổng đài 1900 1530 nhánh số 5

Địa chỉ:

– Hà Nội: Tầng 11 – Tòa nhà VTC Mobile – 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng.

– Hồ Chí Minh: Tầng 3 – Tòa nhà VTC – 132 Cộng Hòa – P.4 Tân Bình

 Kids & Family TV

Comments

comments

Comments are closed.